Hôm 10/10 vừa qua, một cặp uyên ương sống tại thành phố San Diego, bang California, Mỹ đang tổ chức lễ cưới tại sân gôn Torrey Pines thì không ngờ đã gặp một vị khách “không mời mà đến”.

Ngày 13/10 tờ ABC News đưa tin: Cặp uyên ương Stephanie và Brian Tobe sau 8 năm yêu nhau đã quyết định tổ chức hôn lễ tại sân gôn Torrey Pines. Tổng thống Obama vào ngày hôm đó cũng tranh thủ thời gian rảnh rỗi để tới sân gôn này giải trí. Mặc dù cặp đôi này biết rõ rằng Tổng thống Obama sẽ chơi golf ở gần đó nhưng họ không nghĩ có thể gặp được ông.

Tổng thống Mỹ Obama tới chơi sân Torrey Pines chơi golf (Ảnh: Màn hình ABC News)
Tổng thống Mỹ Obama tới chơi sân Torrey Pines chơi golf (Ảnh chụp video/ ABC News)

Nhiếp ảnh gia Jeff Youngren và vợ anh là Eileen cùng chụp ảnh cho buổi hôn lễ, họ biết được rằng Tổng thống sẽ chơi gôn ở lỗ cuối cùng.

Cô dâu Stephanie trang điểm xong cũng hướng ra ngoài nhìn Tổng thống Obama (Ảnh: Màn hình ABC News)
Cô dâu Stephanie trang điểm xong cũng hướng ra ngoài nhìn Tổng thống Obama (Ảnh chụp video/ ABC News)

Anh Youngren nhớ lại và nói: “Cô dâu Stephanie sau khi trang điểm xong liền hướng mắt ra bên ngoài nhìn”. Lúc ấy, Stephanie muốn chúng tôi đi ra ngoài để đón Tổng thống.

Anh Youngren còn nói: “Tôi chưa từng gặp một cô dâu nào chạy nhanh như thế. Từ xa xa, ông Obama đã nhìn thấy một người chạy về phía mình nên ông dừng lại một chút.”

Cô dâu Stephanie vui mừng nói: “Điều này thật quá bất ngờ! Tôi cùng các bạn của mình đã hét lên và reo hò… Tôi đã cùng Tổng thống bắt tay nhau.”

Sau khi Tổng thống Obama chơi gôn xong, ông đã đi tới bãi cỏ tổ chức hôn lễ và bắt tay tất cả 60 vị khách đang tham dự hôn lễ của Stephanie và Brian Tobe.

Tổng thống Obama trìu mến ôm cô dâu Stephanie (Ảnh: Màn hình ABC News)
Tổng thống Obama trìu mến ôm cô dâu Stephanie (Ảnh chụp video/ ABC News)

Anh Youngren nói: “Tổng thống thực sự rất thân thiện! Ông ấy đã ôm cô dâu và bắt tay chú rể Brian Tobe chúc mừng. Sau khi chú rể giới thiệu mình là một bác sĩ, Tổng thống lại bắt tay anh ấy một lần nữa.”

Anh Youngren lúc ấy là người chụp ảnh, tuy không cùng bắt tay Tổng thống nhưng anh cho rằng: “Đây thực sự là một dịp hiếm có và là một trải nghiệm tuyệt vời!” Điều này còn tuyệt vời hơn khi cặp đôi sẽ tới Hawaii, quê hương của Tổng thống để hưởng tuần trăng mật.

Vẻ mặt vừa bất ngời vừa vui mừng của cô dâu Stephanie khi gặp Tổng thống Obama (Ảnh: Màn hình ABC News)
Vẻ mặt vừa bất ngời vừa vui mừng của cô dâu Stephanie khi gặp Tổng thống Obama (Ảnh chụp video/ ABC News)
Tổng thống Obama vui vẻ nói chuyện cùng mọi người (Ảnh: màn hình ABC News)
Tổng thống Obama vui vẻ nói chuyện cùng mọi người (Ảnh chụp video/ ABC News)
Tổng thống Obama chụp ảnh chung với hai vợ chồng anh Brian tại lễ cưới (Ảnh: Màn hình ABC News)
Tổng thống Obama chụp ảnh chung với hai vợ chồng anh Brian tại lễ cưới (Ảnh chụp video/ ABC News)

https://youtu.be/p5lMn6yYyY8

Theo NTDTV
Mai Trà biên dịch

Xem thêm: