Mỗi một đứa con đều là một phần ruột gan của bố mẹ, khi những đứa con này bị ốm đau, các ông bố bà mẹ vô cùng đau đớn, họ nhìn con cái bị bệnh tật dày vò mà ruột gan như bị dao đâm. Bé gái Shehzadi người Pakistan 7 tuổi lớn lên cũng ngây thơ, hồn nhiên như các bạn đồng trang lứa khác, nhưng không may em phải sống cuộc sống vất vả cùng với bệnh tật.

be gai1

Khi bé gái được 8 tháng tuổi, mắt trái của em bỗng bị sưng to, gia đình đã đưa em đi thăm khám ở rất nhiều nơi nhưng do gia đình em ở vùng xa xôi hẻo lánh nên không tìm được bệnh viện tốt vì thế chưa ai tìm được nguyên nhân bệnh của em, các y bác sĩ cũng bất lực trước căn bệnh, họ chỉ có thể chẩn đoán đây là một khối u.

be gai2

Nhìn cô con gái bị đau đớn vì bệnh tật, người mẹ 50 tuổi của em ngậm ngùi tâm sự: “Chắc chỉ có ông trời mới có thể biết mắt của con tôi có thể nhìn được lại hay không, chúng tôi thực sự không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Con bé bình thường rất khỏe mạnh đáng yêu, nhưng từ khi bị bệnh cháu khóc suốt ngày, lúc nào bế cháu tôi cũng thấy mắt cháu đang đỏ hoe và ướt.

be gai3

Mặc dù bố mẹ cô bé đã đưa em đi tìm bác sĩ ở rất nhiều nơi nhưng không ai tìm được nguyên nhân căn bệnh là gì, họ chỉ có thể khuyên gia đình nên đưa cháu bé đến khám ở bệnh viện lớn hơn. Khi em lên 7, họ đã gặp được bác sĩ Karachi, ông khẳng định cô bé bị ung thư mắt và sau đó ông đã cho tiến hành mổ để bỏ mầm bệnh ở mắt trái đi. Nhưng thật không ngờ, chỉ sau vài tháng mặt phía bên trái của cô bé lại bị một khối u mới mọc lên, đến nay khối u này đã to bằng quả bóng, khối u đã làm khuôn mặt đáng yêu ngày nào của cô bé bị biến dạng hoàn toàn.

be gai4

Bố mẹ cô bé đã hoàn toàn tuyệt vọng, người bố tên Ali Hassan Shaikh cho biết: “Với tình hình hiện nay chúng tôi đang vô cùng lo lắng, chúng tôi rất mong cháu khỏe mạnh bình thường trở lại nhưng khi khối u ngày một lớn lên mà tiền tiết kiệm của chúng tôi đã không còn nữa, chúng tôi hoàn toàn bất lực không thể tiếp tục chữa trị cho cháu được.”

Để chữa trị cho Shehzadi, số tiền tiết kiệm của gia đình đã tiêu tan hết, bố mẹ cô bé đưa cô đi khắp các bệnh viện ở các thành phố lớn để chữa trị nhưng đến nay căn bệnh không hề thuyên giảm. Bố mẹ Shehzadi đã hoàn toàn bất lực, chỉ mong các doanh nghiệp, nhà nước ra tay cứu giúp cô bé đáng thương này.

Quỳnh Chi

Xem thêm: