Sau khi ăn uống xong, một nhóm du khách người Trung Quốc xảy ra ẩu đả với nhân viên một nhà hàng ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) gây náo loạn cả đoạn đường.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Thông tin ban đầu cho biết chiều 6-5, sau khi ăn uống, nhóm khách Trung Quốc thắc mắc, không đồng ý trả tiền theo hóa đơn vì cho rằng nhà hàng tính tiền không đúng giá niêm yết, theo Pháp Luật Online.

Sự việc xảy ra tại nhà hàng Let’s go khi nhóm khách Trung Quốc sau khi ăn tối không chịu trả tiền. (Ảnh: Người Lao Động)

Theo clip, thấy người TQ đang giằng lấy cây, người thanh niên bức xúc đánh vào đầu người đàn ông TQ. Thấy vậy, nhóm TQ liền rượt đánh người này. Sau đó, nhóm TQ bỏ đi thì bị nhân viên của nhà hàng rượt theo. Hai bên ẩu đả gây náo loạn cả khu vực đường Trần Phú.

Một người TQ cầm dao dọa dẫm để những khách trong nhóm bỏ đi liền bị nhóm nhân viên đánh rớt dao. Nhóm nhân viên đánh người đàn ông này.

 

Nhóm khách TQ cầm dao, ghế dọa dẫm nhân viên nhà hàng. (Ảnh cắt clip)

Ngày 7/5, Thượng tá Nguyễn Hồng Kỳ – Trưởng Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa), cho biết với truyền thông trong nước vừa nhận được báo cáo của công an phường Lộc Thọ về vụ việc đánh nhau giữa nhóm khách du lịch Trung Quốc và một số nhân viên nhà hàng Let’s go (đường Trần Phú) xảy ra vào tối 6/5.

Tùng Anh