Nếu không có sự ra tay kịp thời của diễn viên Lê Tuấn Anh, rất có thể bé gái 11 tuổi bán vé số bị kẻ xấu hãm hại.

Trên trang cá nhân, diễn viên nổi tiếng một thời Lê Tuấn Anh và là ông xã của NSND Hồng Vân đã chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh giúp đỡ một cô bé bán vé số hút hàng chục nghìn lượt xem, theo Dân Việt.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Theo đó, cô bé khoảng 11 tuổi, bị một người đàn ông lạ mắt dẫn tới đoạn đường vắng. Khi thấy xe của Lê Tuấn Anh chạy đến, người lạ mặt liền phóng xe chạy đi, bỏ lại nạn nhân một mình, lúc đó khoảng 22h.

Đoạn đường xảy ra sự việc. Cô bé vẫy tay cầu cứu khi thấy xe Lê Tuấn Anh chạy qua. (Ảnh cắt từ clip)

Diễn viên Lê Tuấn Anh kể: “Tôi với cậu em đang trên đường về, đi qua một đoạn đường rất xấu và tối, thì bất chợt thấy chiếc xe gắn máy rồ ga bỏ chạy thật nhanh, rồi xuất hiện một bé gái vẫy tay xin đi nhờ. Thấy bất thường, nên mình dừng lại để xem có chuyện gì. Một người đàn ông ngoài 40 tuổi đã dụ dỗ con bé bán vé số mới 11 tuổi vào khu đường vắng này với mục đích xấu. May mắn là tôi với cậu em đi về ngang qua đúng lúc, nếu không sẽ chẳng biết điều gì sẽ xảy ra”.

Đoạn đường xảy ra sự việc. Cô bé vẫy tay cầu cứu khi thấy xe Lê Tuấn Anh chạy qua. (Ảnh cắt từ clip)

“Trên đường về tôi vẫn cứ vẩn vơ suy nghĩ. Nếu không may, tên biến thái kia sẽ làm gì cô bé sau khi thực hiện hành vi thú tính? Thị trấn nhỏ, không khó để nhận ra người quen, vậy hắn có làm gì để diệt khẩu không? Ôi thật kinh khủng, càng nghĩ càng rùng mình” – Lê Tuấn Anh bày tỏ.

Lê Tuấn Anh cùng bà xã Hồng Vân và con gái. (Ảnh: Dân Việt)

Sau đó diễn viên Lê Tuấn Anh xuống xe thăm hỏi cô bé bán vé số, vẫn chưa an tâm nên anh đã nhờ 2 người tin cậy đưa bé về nhà.

Đăng tải sự việc, diễn viên Lê Tuấn Anh muốn đây là bài học cảnh giác cho những bậc phụ huynh có con nhỏ. Theo anh, bất cứ ai gặp trường hợp như trên đều sẽ ra tay giúp đỡ cô bé thoát khỏi sự nguy hiểm.

Xuân Hòa