Sau khi lấy xe đạo và khoác ba lô ra khỏi nhà, một thiếu niên trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên – Huế mất tích bí ẩn nhiều ngày nay.

Vào tối 21/4, anh Đoàn Tường (23 tuổi, trú xã Nhâm, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên – Huế) cho biết, em vợ của mình là Nguyễn Văn Luận (16 tuổi), trú xóm 1, xã Hương Lâm, huyện A Lưới bị mất tích 5 ngày qua chưa có thông tin. 

Em Nguyễn Văn Luận trước lúc mất tích. (Ảnh: Gia đình cung cấp)

Theo lời kể của anh Tường, trước đó, vào 6h30 ngày 16/4, Luận lấy xe đạp đi ra khỏi nhà và mang theo 1 ba lô.

Sau hơn 2 ngày, gia đình không thấy Luận trở về nên đã trình báo sự việc lên chính quyền địa phương.

Trao đổi với báo chí, anh Tường cho hay, sau khi tổ chức tìm kiếm, gia đình đã thấy chiếc xe đạp của Luận ở khu vực đồi núi còn Luân thì vẫn bặt vô âm tín.

Gia cảnh của em Nguyễn Văn Luận gặp rất nhiều khó khăn. (Ảnh: Người đưa tin)

Đến thời điểm hiện tại, gia đình vẫn chưa nhận được bất kì một thông tin nào về em Luận. Hiện, gia đình rất lo lắng, thông qua phương tiện truyền thông mong muốn nếu người nào gặp được Luận thì xin báo giúp cho người thân.

Được biết, Luận là con thứ 2 trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bố bị khuyết tật, mẹ thường xuyên đau ốm, gia cảnh thuộc hộ nghèo.

Ngày 21/4, ông Nguyễn Anh Nế, Chủ tịch UBND xã Hương Lâm, huyện A Lưới xác nhận với báo chí, sau khi người nhà của Luận trình báo sự việc lên chính quyền địa phương, lập tức, ông đã cử các lực lượng dân quân tự vệ, Công an xã để tổ chức tìm kiếm tung tích của em Luận.

Ông Nế thông tin, trong ngày 22/4, địa phương sẽ tiếp tục tăng cường lực lượng vào cuộc tiến hành tìm kiếm tung tích của em này. ông Nế nói.

Thanh Thanh