Sáng chủ nhật ngày 1/12, tại một công trường xây dựng tuyến tàu điện ngầm số 11 ở quận Thiên Hà, thành phố Quảng Châu, Trung Quốc, một “hố tử thần” sâu khoảng 38 mét đã “nuốt chửng” 3 người đi đường, theo weibo.

Theo các nhà chức trách thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, 3 nạn nhân gồm hai cha con, người cha 51 tuổi và con trai 26 tuổi, anh này cũng vừa có con đầu lòng với người vợ của mình. Khi xảy ra vụ việc, họ đang làm việc trong chiếc xe vệ sinh đường phố. Nạn nhân còn lại đi xe máy hiện chưa xác định được danh tính. Sau đó không lâu, các công nhân xây dựng tuyến tàu điện ngầm đã được sơ tán.

Khoảng 1.100 nhân viên và 200 phương tiện đã tham gia hoạt động cứu hộ, gia cố và san lấp hố. Tuy nhiên, những nỗ lực này bị cản trở vì “hố tử thần” liên tục sụt lún và mở rộng diện tích ra bên ngoài. Được biết, sau 48 giờ giải cứu, hiện vẫn chưa được tìm được tung tích của ba nạn nhân.

Nguyên nhân của vụ tai nạn đang được tiến hành điều tra. Theo một số phỏng đoán, hố sụt có thể là hậu quả của việc thi công một tuyến đường ngầm ngay phía dưới con đường nói trên.

Video xem thêm: Vì sao tỷ phú Quách Văn Quý đăng lời xin lỗi bất thường trên mạng xã hội?

videoinfo__video3.dkn.tv||249020e19__