Được mệnh danh là chương trình của các ‘‘Vũ điệu thần tiên’’, Shen Yun có sứ mệnh khôi phục nền văn hóa cổ xưa và mang lại một vẻ đẹp chân chính, thuần thiện và mĩ diệu của phương Đông truyền thống. Điều gây xúc động nhất đối với khán giả, là nét đẹp chân thực đó vốn đã bị mai một đi trong cuộc sống hiện đại ngày nay, giờ đột nhiên được tìm thấy lại ở Shen Yun.

Chủ tịch C.E.A. Scholtes & Cộng sự: Tôi xem Shen Yun và cảm thấy rất hạnh phúc

(Ảnh: Đoàn nghệ thuật Shen Yun)

Chris Scholtes, chủ tịch công ty C.E.A. Scholtes & Cộng sự, thán phục:

“Rất tuyệt vời. Trang phục tuyệt vời, và vũ đạo cũng rất tuyệt vời. Tôi xem mà thấy rất hạnh phúc”.

“Thật là dễ chịu khi nhìn thấy những biểu hiện trên gương mặt của các vũ công. Tất cả họ dường như rất vui mừng khi đang biểu diễn. Điều đó mang lại một hiệu ứng rất tích cực cho khán giả, là điều mà chúng tôi thực sự yêu thích”.

Chris Scholtes và vợ ông, Marta, thích thú sau khi xem Shen Yun tại nhà hát Hippodrome, tại Baltimore, Maryland vào ngày 27/1/2018. (Ảnh: Sherry Dong/The Epoch Times)

“Vẻ đẹp của chương trình này được biểu hiện ra muôn màu muôn vẻ, thậm chí trong cả nhiều khoảnh khắc rất tĩnh tại – đó là một loại hình biểu diễn mang đậm chất tinh thần sâu sắc, có tác dụng nâng cao tinh thần cho người xem”.

“Các vũ công diễn viên dường như có liên kết thực sự với thiên đường và Thiên Chúa khi họ đang biểu diễn. Khoảnh khắc tôi nhận ra điều đó mới tuyệt vời làm sao!”.

Tổng giám đốc Logiwest Express: Shen Yun là một biểu diễn trong mơ

(Đoàn Nghệ Thuật Shen Yun)

Brett Andrews, Tổng Giám đốc Logiwest Express, nhận xét:

“Chương trình này có tính nghệ thuật rất cao, hoàn toàn khác so với những chương trình tôi từng xem trước đây – khía cạnh văn hoá bên trong lịch sử văn hoá Trung Quốc được khai thác”.

“Sự hòa nhập giữa phông nền và biểu diễn trực tiếp trên sân khấu thực sự đem lại ấn tượng”.

Brett Andrews, sau khi thưởng thức màn biểu diễn vào buổi tối của Đoàn Nghệ thuật Shen Yun tại Nhà hát Regal, Perth vào ngày 24/1/2018. (Truyền hình NTD)

“Âm nhạc tuyệt vời, khán giả được say mê bởi màu sắc và các tiết mục biểu diễn trên sân khấu, nhưng âm nhạc đồng thời có một hiệu ứng xoa dịu tâm hồn”.

(Ảnh: Đoàn nghệ thuật Shen Yun)

“Tôi ngưỡng mộ tất cả các thành viên của đoàn nghệ thuật này, họ đã cống hiến một buổi biểu diễn trong mơ, một màn trình diễn đậm màu sắc thượng võ mà vẫn cực kỳ duyên dáng”.

Giám đốc điều hành Perth Style ‘đắm chìm’ trong biểu diễn Shen Yun

(Ảnh: Đoàn Nghệ Thuật Shen Yun)

Hayden Martin, giám đốc điều hành của Công ty Perth Style, khen ngợi:

“Biểu diễn này thật kỳ thú, rất đồng bộ. Thật tuyệt vời!”

“Tôi đã ‘đắm chìm’ vào trong đó. … Tôi rất thích tìm hiểu lịch sử cổ đại. Chương trình này khiến tôi muốn … tự mình trải nghiệm nền văn hóa đó”.

Hayden Martin, trong buổi tối sau khi xem buổi trình diễn của Đoàn Nghệ thuật Shen Yun tại nhà hát Regal, Perth vào ngày 24/1/2018. (Ảnh: Wade Zhong / The Epoch Times)

Shen Yun 2018 Official Trailer – Rediscover the Power of Art

Để biết thêm về lịch diễn tour 2018 và vé tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác, quý độc giả có thể xem thông tin tại:www.shenyunperformingarts.org/tickets

Các khán giả Việt Nam mong muốn thưởng thức nghệ thuật Shen Yun vào dịp tháng 02 và tháng 03/2018 tại Đài Loan, cũng có thể đặt các tour trọn gói đi xem biểu diễn Shen Yun do các công ty lữ hành F5 và công ty du lịch Đại Dương Xanh (Blue Ocean Tours) tổ chức:

Công ty du lịch F5 Việt Nam: Hotline: (84-024) 37618941

Công ty du lịch Đại Dương Xanh (Blue Ocean Tours):

Tại Hà Nội: 0912082 092 – 0982301105

Tại Tp. HCM: 0912014556 – 0918969802

Tại Melbourne, Úc: (+61) 400 510 533

Tại New Zealand: (+61) 400 510 533

Thời báo Đại Kỷ Nguyên xem nghệ thuật Shen Yun là sự kiện văn hoá quan trọng của thời đại bởi tính đột phá trong việc khôi phục những giá trị nghệ thuật truyền thống chân chính của lịch sử văn hóa Đông phương và Tây phương huy hoàng. Đại Kỷ Nguyên đã đăng các phản hồi của khán giả khi xem trình diễn từ khi đoàn Nghệ thuật Shen Yun khởi diễn vào năm 2006.

Theo Đại Kỷ Nguyên tiếng Anh
Hạo Nhiên