Finger Pow là hệ thống sạc pin nhanh sử dụng nam châm dành cho smartphone và đang được nhận nhiều sự quan tâm trên Kickstarter.

Theo PhoneArena, Finger Pow gồm 4 mô-đun sạc rời hỗ trợ chống nước, mỗi mô-đun sạc có dung lượng 600mAh được nạp vào một đế sạc co dung lượng 5.000mAh. Khi sử dụng Pin của Finger Pow sẽ kết nối với điện thoại bằng nam châm. Mỗi củ sạc có thể sạc đầy 25% pin (khoảng 30 phút) trên chiếc iPhone của Apple, như vậy sử dụng 4 mô-đun sạc có thể sạc đầy 100%. Finger Pow có kích thước nhỏ gọn hơn rất nhiều so với những loại sạc dự phòng khác trên thị trường và rất tiện dụng khi mang theo bên mình trong những chuyến đi.

Khi bạn đã sẵn sàng sử dụng pin của Finger Pow, nam châm sẽ kết nối một trong những chiếc vỏ từ với điện thoại cần sạc. Mỗi vỏ từ có khả năng sạc pin iPhone 8 lên 25% trong 30 phút, do đó sau khi khai thác hết 4 vỏ từ nó sẽ cấp đủ 100% năng lượng pin cho iPhone 8.

Phụ kiện sạc nhanh bằng nam châm Finger Pow. (Ảnh: MobileSyrup)

Sản phẩm bắt đầu được gửi đến công ty đầu tư Kickstarter vào tháng 04 tới đây. Finger Pow Basic đi kèm với 4 mô-đun sạc, hai bộ chuyển tiếp, một cáp sạc và đế với giá 69 USD. Và một phiên bản Finger Pow Plus có giá 79$ gồm 4 mô-đun sạc, hai bộ chuyển tiếp, hai dây khóa, một dây sạc từ tính và một đế sạc.

                                                 (Ảnh: www.kickstarter.com)
                                           (Ảnh: FromUA.NEWS)

Với nhiều người dùng smartphone phụ thuộc vào sạc dự phòng liên tục, lợi thế của Finger Pow là rất lớn mà nó nhẹ hơn nhiều so với sạc dự phòng. Với Finger Pow, bạn có thể đặt nó bên trong túi quần của mình khá dễ dàng.

Video:

Sơn Tùng