Thi thể 2 cháu nhỏ được người dân phát hiện dưới hố đào chôn cột điện ở huyện Quỳ Hợp (Nghệ An). Khi đó, một cháu đã nổi lên mặt nước, cháu còn lại được tìm thấy ở dưới đáy hố sâu.

Vào khoảng 18h ngày 22/6,, người dân đi làm đồng về thì phát hiện dưới hố đào chôn cột điện (của điện lực huyện Quỳ Hợp) thi thể 1 em nhỏ nổi lên mặt nước, theo VOV.

Trong lúc trục vớt thi thể cháu bé xấu số, mọi người phát hiện thêm 1 trẻ nhỏ khác chết nằm dưới đáy hố nước.

Theo Người Lao Động, 2 cháu nhỏ gặp nạn là cháu Trương Quang Đ (5 tuổi, trú xóm Đột Tân, xã Nghĩa Xuân) và cháu Trương Văn Th (5 tuổi, trú xóm Sợi, xã Thọ Hợp).

Phát hiện thi thể hai bé trai 5 tuổi dưới hố đào cột điện ở Nghệ An
Hố sâu nhưng không được che chắn hay cảnh báo nguy hiểm. (Ảnh: VOV)

Nhận được tin báo, công an huyện có mặt tại hiện trường để làm rõ sự việc. Đến khoảng 21h30, lực lượng chức năng hoàn tất khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể 2 cháu nhỏ về cho gia đình mai táng.

Tại hiện trường, hố đào rộng khoảng 10 m2 để thi công tuyến đường điện nhưng không được che chắn hay cảnh báo nguy hiểm.

Theo An Ninh Thủ Đô, cùng ngày, tại xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ (tỉnh Nghệ An) em Tr. V. M (sinh năm 2000) là học sinh lớp 12 A4, Trường THPT Tân Kỳ 3, trong lúc đi cho trâu tắm không may sẩy chân rơi xuống ao và bị chìm.

Mọi người nhanh chóng ứng cứu, khi em M. được đưa lên bờ đã tử vong. Nam sinh này sắp đến ngày thi THPT quốc gia nhưng vẫn tranh thủ đi chăn trâu giúp người thân thì gặp nạn.

Thúy Quỳnh