Người đàn ông lái xe trên đường không may rơi vào tình trạng hôn mê khiến chiếc xe vô thức lao về phía trước, một người đàn ông tốt bụng khác không quản ngại nguy hiểm dùng chính xe mình để cản chiếc xe lại.

Nhiều người cho rằng, thế giới ngày nay chỉ toàn sự vô cảm, nhưng có lẽ ở đâu đó, tình người vẫn tồn tại và những hành động ấm áp sẽ được đền đáp xứng đáng.

Trên con đường ở Incheon, Hàn Quốc, một người đang lái xe đột nhiên bị ngất, chiếc xe của anh lao đi trong vô thức, đúng lúc này một lái xe khác đã dũng cảm dùng chính chiếc xe của mình để dừng xe anh ta lại.

Ảnh cắt từ video.

Theo tờ Teepr đưa tin, một người đàn ông Hàn Quốc khoảng 50 tuổi khi đang lái một chiếc ôtô màu đỏ lưu thông trên đường thì đột nhiên cảm thấy khó chịu, ông định đỗ xe vào lề đường nhưng bản thân lại ngất đi, mất khả năng điều khiển. Khi đó, một chiếc xe màu đen được điều khiển bởi một người đàn ông Hàn Quốc khoảng 46 tuổi, đã quan sát thấy hiện tượng bất thường của chiếc xe màu đỏ và quyết định lái lên phía trước xe đỏ để cản lại.

Sau khi xác nhận chiếc xe màu đỏ đã dừng hẳn, ông ngay lập tức xuống xe kiểm tra xem đối phương có làm sao không. Ông gõ vào cửa kính xe nhưng không nhận được phản hồi, biết có chuyện chẳng lành, liền quyết định về xe lấy điện thoại gọi cứu hộ và cũng lấy dụng cụ để đập vỡ cửa kính của chiếc xe màu đỏ. Sau đó, nhiều chiếc xe khác cũng dừng lại giúp đỡ. Chiếc xe của người đàn ông tốt bụng cũng bị hư hỏng hoàn toàn đèn hậu và cản xe.

Ảnh cắt từ video.

Đoạn clip về hành vi cứu người trượng nghĩa của người đàn ông nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, rất nhiều người dân Hàn Quốc gửi lời cảm ơn và khen ngợi. Ông nguyện làm hỏng chiếc xe của mình để cứu tính mạng người khác, điều này không phải ai cũng làm được. Chủ nhân của chiếc xe màu đỏ sau khi tỉnh táo cũng đã gọi điện thoại cảm ơn ông.

Điều đáng kinh ngạc là hãng ôtô Hyundai, hãng xe mà người đàn ông này lái, sau khi biết được sự việc đã đề nghị giúp ông bảo dưỡng và sửa chữa xe miễn phí, hành động này là để cảm ơn lòng tốt của ông. Tuy nhiên, người đàn ông này từ chối. Sau đó, Hyundai vẫn quyết định thể hiện lòng biết ơn của mình bằng cách gửi tặng ông một chiếc xe mới, để ông biết rằng những việc làm của ông là xứng đáng.

Chúng ta cùng xem đoạn tin tức về sự việc nhé:

videoinfo__video3.dkn.tv||0f89f2e33__

(Nguồn YTN NEWS)

Theo Teepr

Video xem thêm: Khi tiếc nuối hãy bình tĩnh, khi thất bại hãy làm lại từ đầu

videoinfo__video3.dkn.tv||18b791af1__