Ông Clay Bentley, một cảnh sát trưởng về hưu ở Georgia, người đã sống sót kỳ diệu sau khi bị lây nhiễm coronavirus đã kể lại câu chuyện của mình trên báo chí và các kênh truyền hình Mỹ Fox News, CNN…

Ông Clay được chẩn đoán dương tính với virus corona Vũ Hán khi có triệu chứng khó thở. Sức khỏe ông xuống rất nhanh, phổi ông chứa đầy dịch.

“Nhưng mọi thứ thay đổi, sau khi tôi kêu cầu Chúa và Ngài đã bước vào phòng bệnh, thở một luồng hơi vào phổi tôi”. Clay Bentley chia sẻ câu chuyện về sự phục hồi kỳ diệu của mình sau trận chiến đầy cam go với coronavirus cho Foxnews.

Clay cho rằng ông bị nhiễm virus sau khi tham dự một buổi họp mặt tại Quảng trường Tự do ở Cartersville, Georgia, Mỹ. Sau khi xuất hiện triệu chứng khó thở, ông đến bệnh viện để kiểm tra, nhưng các bác sĩ đã cho ông xuất hiện và nói rằng ông chỉ bị viêm phổi thông thường.

Tuy nhiên, Clay phải nhanh chóng quay lại bệnh viện vài ngày sau khi tình trạng trở nên tệ hơn. Bệnh viện làm xét nghiệm lại lần nữa và xác nhận ông dương tính với coronavirus.

Các bác sĩ đã thử tất cả các loại khánh sinh với ông và rất nhiều các biện pháp cứu chữa khác nhưng tình trạng của ông vẫn không chuyển biến, thậm chí là ngày càng tệ hơn. Sau 12 ngày nằm viện, Clay bắt đầu tuyệt vọng và kêu cầu Chúa…

“Bỗng, tôi nghe tiếng Chúa rất rõ ràng: Con sẽ khỏe lại!” Clay kể lại những gì đã xảy đến với anh. 

Như một phép màu, ngay lập tức, Clay cảm thấy có một luồng khí thổi vào phổi ông và triệu chứng khó thở biến mất. Chỉ vài phút trước đó Clay còn “không thở nổi”, cảm giác như ngực mình có cả một người nằm lên, nặng đến nỗi như đang cướp lấy hơi thở nhọc nhằn cuối cùng của ông, lúc đó là 3 giờ sáng.

Sáng hôm sau khi bác sĩ đến khám cho ông. Họ bất ngờ, ngạc nhiên khi thấy hầu như không còn chất lỏng nào trong phổi ông nữa, và hỏi có phải ông đã cầu nguyện?

Sáng hôm sau bác sĩ đến kiểm tra và nói: “Chuyện gì xảy ra vậy? Ông hầu như khỏi hẳn! Hôm qua tình trạng của ông chưa bao giờ tệ hơn, nhưng sáng nay không còn bất kỳ chất dịch nào trong phổi ông nữa!”.

Bác sĩ tiếp: “Tôi chỉ muốn hỏi, liệu có phải ông đã cầu nguyện không?”

“Vâng, thưa bác sĩ. Tôi đã cầu nguyện!”

Bác sĩ cười: “Tôi cũng từng chứng kiến thực tế khi mọi người cầu nguyện, năng lượng tích cực tỏa ra, khiến cơ thể bắt đầu tự chữa lành”. 

“Anh có thể tin bất cứ điều gì anh muốn, nhưng tôi chắc chắn với anh rằng: Chúa Giêsu đã đến phòng tôi đêm qua và chính Ngài đã chữa lành cho tôi!”

Điều này thật là một phép màu phải không nào? Đức Tin thực sự có thể chữa lành bệnh và cứu sống chúng ta! Hãy chia sẻ với chúng tôi những trải nghiệm kỳ diệu mà bạn đã trải qua nhé!

Theo Daily Mail, Foxnews

Video xem thêm: Trong cuộc đời, điều gì mới là trân quý nhất?

Video:

videoinfo__video3.dkn.tv||4f7ddec95__