Cân nặng khác biệt có thể làm cho bề ngoài của một người có sự thay đổi lớn. Bạn có tin chắc rằng nếu mình béo lên hoặc gầy đi 20 kg thì người nhà có thể lập tức nhận ra không? Hadi là người Indonesia đi du học nước ngoài 3 năm không về nhà, lúc này anh gầy hơn trước 20 kg quyết định bí mật về nước, muốn cho bố mẹ một niềm vui bất ngờ.

▼Hadi 3 năm không về nhà gầy mất 20 kg, bề ngoài trông rất khác trước cho nên anh quyết định bí mật về nước, không biết cha mẹ có nhận ra mình hay không…

chang trai ra nuoc ngoai 3 năm 1

▼Nhờ anh trai của mình giúp đỡ sắp xếp cuộc hội ngộ với gia đình, chàng trai ngồi ở bàn bên cạnh chờ cha mẹ đến.

chang trai ra nuoc ngoai 3 năm 2

▼Mẹ anh ngồi xuống ghế rồi nhìn thoáng một cái liền cảm thấy hoang mang nói: “Người ngồi ở bàn bên kia trông giống như Hadi, thật không thể tin được.” Sau đó lại không nhịn không chịu được tiếp tục nói: “Trời ạ, sao lại giống như thế! Quá giống, thật kinh ngạc!”

chang trai ra nuoc ngoai 3 năm 3

▼Không dám tin bà mẹ hỏi người anh: “Đừng có nói giỡn, có phải là nó đã trở về không?”. Anh trai Hadi nói đùa: “Có lẽ đúng là Hadi”. Bà mẹ kinh ngạc cười nói: “Điều này sẽ làm tôi điên mất thôi!”

chang trai ra nuoc ngoai 3 năm 4

▼Tuy nhiên, họ không nói rõ sự thật ngay cho cha của Hadi vừa mới đi khỏi chỗ, đợi đến khi người cha quay lại, mẹ của Hadi mới cố tình nói: “Anh không thấy người khác ngồi bên cạnh kia trông rất giống Hadi sao?” Người cha nhìn chằm chằm một lúc nói: “Không giống à, người khách này trông đẹp trai hơn.” Nhưng một lúc sau lại nói: “Giống! Thật sự càng nhìn càng giống…”

chang trai ra nuoc ngoai 3 năm 5

▼Cùng xem toàn bộ quá trình đoàn tụ cảm động:

Cha mẹ khi nhìn thấy con trai trở về rất vui mừng, phản ứng của họ cũng đầy thú vị. Có bạn trên mạng bình luận: “Mẹ chính là mẹ, quả nhiên mỗi một tấc trên người con trai mình đều thuộc như lòng bàn tay.” Khả năng nhận biết của bà mẹ chính xác đến kinh ngạc!

Huy Hoàng

Xem thêm: