Cậu bé Thomas Morre người Mỹ trong một lần nhìn thấy mẹ đang xem một video về bé gái rụng hết tóc vì bị bệnh ung thư. Bằng tâm hồn đơn giản và tình cảm chân thành, cậu bé đã nảy ra ý tưởng nuôi tóc của mình và sẽ tặng nó cho các bạn nhỏ không may mắn vì bị bệnh tật.

Lúc đó cậu bé mới 8 tuổi, nhưng Thomas đã ấp ủ và kiên trì thực hiện ý tưởng tốt đẹp của mình tới 2 năm để có được mái tóc dài như mong muốn. Người cô của cậu bé đã chụp lại ảnh của em trước và sau khi nuôi tóc và chia sẻ lên mạng. Không lâu sau đó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và mọi người đều tan chảy trước hành động của em.

cau be 1

Sau 2 năm số lượng tóc của em nuôi được thực sự đáng nể, mặc dù nhiều lúc mái tóc của em bị mọi người chê cười, thế nhưng em không hề bận tâm tới điều này và vẫn quyết tâm tới cùng.

cau be 2

cau be 3

Khi tóc bắt đầu dài ra, cậu bé phải tết chúng thành nhiều lọn nhỏ để đầu tóc gọn gàng.

cau be 4

Cậu bé thực sự đã thành công trong việc nuôi một mái tóc dài và dày đầy ấn tượng.

cau be 5

Mái tóc sau khi được cắt đủ để làm ra 3 bộ tóc giả cho các trẻ em mắc bệnh ung thư.

cau be 6

Chỉ cần có tâm thì sẽ làm được, mái tóc của em dài tới 14 inch (tương đương khoảng 40 cm)

cau be 7

Mặc dù trong 2 năm nuôi tóc dài cậu bé đã phải chịu đựng rất nhiều sự khó khăn nhưng vì mục đích cao cả của mình em luôn cảm thấy tự hào và cố gắng.

cau be 8

Rất nhiều độc giả đã thể hiện sự ngưỡng mộ và bình luận, cổ vũ cậu bé. Với tâm hồn non nớt nhưng trái tim thiện lương, em bé đã khiến tất cả mọi người phải xúc động.

Quỳnh Chi

Xem thêm: