Bộ phim mới “Ngàn năm có một” của hãng New Century Films gần đây đã hoàn thành việc sản xuất và sẽ sớm ra mắt khán giả. Phim sẽ ra mắt trên kênh Gan Jing Word của New Century Television.

Bộ phim có thời lượng 62 phút kể câu chuyện xảy ra ở Trung Quốc đại lục vào những năm 1990, để kỷ niệm 32 năm ngày Pháp Luân Đại Pháp được hồng truyền và giúp hàng trăm triệu người tu luyện được hưởng lợi ích cả về thể chất lẫn tinh thần.

Các nhân viên của nhà máy cơ giới Hoành Phát lười biếng, bỏ việc, không tích cực trong công việc, hiệu quả sản xuất sa sút nghiêm trọng. Lúc này, nhân viên Tiểu Trương (Xiao Zhang) bắt đầu tu luyện Pháp Luân Đại Pháp và đưa Pháp Luân Đại Pháp đến nhà máy. Giám đốc nhà máy Hà Kiến Bình (He Jianping) nhận được điểm hóa trong giấc mộng. Bởi vậy, ông chuyển từ thái độ phản đối kịch liệt sang ủng hộ mạnh mẽ. Ông khuyến khích tất cả nhân viên trong nhà máy tu luyện. Điều này đã cải thiện hoàn toàn diện mạo tinh thần của nhân viên, và nhà máy cũng trở thành một cơ sở sản xuất tân tiến…

Cảnh trong phim “Ngàn năm có một” của hãng New Century Films. (Ảnh: New Century Films)
Cảnh trong phim “Ngàn năm có một” của hãng New Century Films. (Ảnh: New Century Films)

Đội ngũ sản xuất bộ phim cho biết, câu chuyện xảy ra ở nhà máy cơ giới Hoành Phát là hình ảnh thu nhỏ của việc Pháp Luân Công được truyền rộng ở Trung Quốc đại lục vào thời điểm đó. Năm 1992, Đại Sư Lý Hồng Chí đích thân dạy các bài công pháp, và công nhân ở nhiều nhà máy bắt đầu tập luyện theo từng đợt. Nhờ đó, đạo đức hồi thăng, nhân tâm hướng thiện, kéo theo hiệu quả sản xuất tăng vọt. Bộ phim “Ngàn năm có một” sẽ đưa khán giả sống lại khoảng thời gian thần kỳ và tươi đẹp đó nhiều năm về trước.

Cảnh trong phim “Ngàn năm có một” của hãng New Century Films. (Ảnh: New Century Films)
Cảnh trong phim “Ngàn năm có một” của hãng New Century Films. (Ảnh: New Century Films)

Ngày nay, Pháp Luân Đại Pháp đã được hồng truyền đến hơn 110 quốc gia và khu vực trên sáu lục địa, nhận được hơn 10,000 giải thưởng và ngày càng được nhiều người thuộc các dân tộc khác nhau trên thế giới yêu mến và chào đón. Cuốn sách chính “Chuyển Pháp Luân” của Pháp Luân Đại Pháp đã được dịch sang 50 ngôn ngữ, được phát hành và phổ biến trên khắp thế giới.

Nhà sản xuất hãng New Century Films, bà Huệ Nguyệt (Hui Yue) cho biết, hiện nay là thời kỳ có sự thay đổi lớn trong cấu trúc thế giới, loạn tượng nối nhau phát sinh, tình hình ngày càng trở nên phức tạp rối ren. Bà hy vọng khán giả sẽ tĩnh tâm, theo chân nhân vật chính của bộ phim và trải nghiệm một cuộc gặp gỡ kỳ lạ. Bà Huệ Nguyệt cũng mong rằng sau khi xem bộ phim, khán giả sẽ có cách suy nghĩ mới, Pháp Luân Đại Pháp giảng nói những gì, có tác động gì đến xã hội và đất nước, hãy để bản thân có được cái nhìn sáng suốt trong những lúc khó khăn.

Theo dõi kênh Gan Jing Word của New Century Films Việt để xem những video mới nhất và sớm nhất:

https://www.ganjingworld.com/channel/1f702989qog3B8y4r7DLQ1XPa15j0c

Theo Epoch Times
Tường Vân biên dịch