Các hacker tìm thấy lỗ hổng bảo mật trong bất kỳ sản phẩm nào thuộc sở hữu của Facebook, bao gồm Instagram, WhatsApp và Oculus đều có cơ hội nhận được khoản tiền thưởng hậu hĩnh này.

Giờ đây, bạn có thể được thưởng 40.000 USD nếu tìm ra lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng có thể cho phép kẻ tấn công mạng chiếm đoạt tài khoản người dùng của Facebook.

Yêu cầu được đặt ra là hacker có thể khai thác lỗ hổng bảo mật đó mả không bắt buộc phải phát sinh tương tác giữa người dùng với người dùng. Tuy khả năng tồn tại một lỗ hổng như vậy là rất thấp nhưng đừng lo, bạn vẫn có thể kiếm được 25.000 USD nếu phát hiện một lỗ hổng bảo mật cần tương tác giữa người dùng với người dùng.

Trong những năm gần đây, Facebook đã chi trả hàng triệu USD cho chương trình tìm kiếm lỗ hổng bảo mật này nhưng công ty cho rằng như vậy vẫn là chưa đủ. Facebook luôn khuyến khích mọi người báo cáo những sai sót trong các dịch vụ và giúp công ty sửa chữa chúng.

Năm 2018 là một năm khá khủng khiếp đối với Facebook khi liên tục dính vào các vụ bê bối làm lộ dữ liệu riêng tư của người dùng. Những sự cố này là thất bại của công ty trong việc đảm bảo an toàn thông tin của 2,2 tỷ người đang tạo ra hàng tỷ USD doanh thu từ quảng cáo.

(Tổng hợp)