Ngày 26/7, UBND thị xã Hồng Lĩnh quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Trần Ngọc Châu, Giám đốc Trung tâm văn hóa – Thông tin thể thao và du lịch thị xã sau khi ông này đánh một nữ nhân viên phải nhập viện.

VTC đưa tin, ông Châu bị đình chỉ công tác 15 ngày (kể từ ngày 26/7). Trước đó, chiều ngày 24/7, do mẫu thuẫn cá nhân, ông này đã đánh chị N.T.N. (sinh năm 1984, nhân viên làm việc tại trung tâm). Ông Châu dừng tay khi đồng nghiệp của hai người can ngăn. Chị N. cũng được đưa đến Bệnh viện đa khoa thị xã Hồng Lĩnh để thăm khám.

Ông Châu nói với Infonet: “Chiều hôm đó, tôi đi họp hội đồng về, do áp lực công việc, với lại anh em bất đồng một số quan điểm trong công việc nên dẫn đến bức xúc”.

Bác sĩ Võ Tất Thắng, Trưởng khoa Ngoại – Tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa thị xã Hồng Lĩnh trao đổi với Người Đưa Tin, vào lúc 18h 40′ ngày 24/7, khoa có tiếp nhận nữ bệnh nhân tên N.T.N. nhập viện do bị đánh. Chị N. khai với bác sĩ là bị đánh túi bụi vào vùng đầu, mặt, vai; bị đối tượng dùng đầu gối đè vào vùng bụng.

Qua thăm khám, N. không bị thương tích nguy hiểm đến tính mạng nhưng có vết tụ máu ở bên dưới mí mắt, chóng mặt, đau đầu. Hiện nữ bệnh nhân đang được điều trị, theo dõi tại bệnh viện.

Tại phòng bệnh, chị N. nói đang bị đau đầu, chóng mặt nên chưa trả lời cụ thể về sự việc.

Đánh nữ nhân viên, Giám đốc Trung tâm Văn hóa ở Hà Tĩnh bị đình chỉ công tác
Chị N. đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa Hồng Lĩnh. (Ảnh: Infonet)

Ông Trần Quang Tuấn – Chủ tịch UBND thị xã Hồng Lĩnh xác nhận thông tin trên và khẳng định sẽ xử lý nghiêm sau khi có kết luận cụ thể.

Huyền Hương