Khi thấy cô chủ nhỏ yếu dần, hai chú chó liền tới nằm kế bên và không muốn rời xa. Cảnh tượng ấy khiến rất nhiều người xúc động.

Mới đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh hai chú chó liên tục níu chân, quấn quýt khi thấy cô chủ nhỏ yếu dần khiến nhiều người xúc động.

Chị Mary Hall, mẹ của cô bé chia sẻ trên trang cá nhân: “Chúng tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi có chúng ở bên. Chúng cảm nhận được nỗi đau của con tôi và có vẻ rất buồn”.

Ảnh dẫn qua: abcnews

Bé Nora Hall, 5 tháng tuổi, đã qua đời sau 3 tuần chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo. Hai chú chó đã ở cạnh chủ trong những giây phút cuối đời. “Chúng tôi khẽ nắm tay và hát ru cho Nora. Cháu đã ra đi thanh thản”, chị Hall chia sẻ. Nora đến thiên đường trong vòng tay của bố mẹ và hai chú chó mà cô bé từng yêu thương.

Cư dân mạng bày tỏ sự cảm thương sâu sắc với gia đình Hall. Họ vô cùng cảm động khi hai chú chó Grumpy và Gracie lại có tình cảm và quý mến cô chủ nhỏ như vậy. Được biết, ngay từ khi Nora chào đời, hai chú chó đã tỏ ra thân mật và yêu quý cô bé.

Ảnh dẫn qua: abcnews

“Mỗi khi Nora khóc, Gracie đều chạy tới để xem cô chủ có ổn không. Nó luôn bên cạnh Nora, quấn quýt và đảm bảo mọi thứ đều ổn với con bé”, chị Mary chia sẻ.

Trong những ngày cuối đời, bố mẹ Nora đã xin phép các bác sĩ để cho Grumpy và Gracie được vào thăm cháu lần cuối.

Ảnh dẫn qua: abcnews

“Nếu mọi người có thể cho hai chú chó nhà tôi vào thăm Nora lần cuối thì chúng tôi sẽ vô cùng biết ơn”, chị Mary nói. “Tôi không muốn khi trở về nhà và thấy cảnh chúng đánh hơi khắp nơi để tìm kiếm cô chủ nhỏ nữa”. Gia đình Hall rất biết ơn các bác sĩ và bệnh viện đã cho phép Gracie, Grumpy được gặp Nora lần cuối cùng.

Không nhiều lời, không toan tính thiệt hơn, lại rất mực trung thành và đầy tình nghĩa – đó chính là thứ tình bạn đáng trân quý mà hai chú chó dành cho chủ của mình. Gracie và Grumpy giúp bố mẹ Nora cảm thấy bớt muộn phiền trước sự ra đi của con mình. Hy vọng gia đình Hall sẽ sớm vượt qua nỗi đau, tiếp tục tiến bước về phía trước để xây dựng tương lai tốt đẹp hơn.

Tuấn Vũ