Con cá mập trắng đói mồi dài hơn 3 m vô tình mắc kẹt bên trong một chiếc lồng sắt nhỏ cùng người thợ lặn nhưng sau đó nó đã tự vùng vẫy và thoát ra…

Một đoạn video kinh hoàng xuất hiện trên YouTube hôm 13/10 và đến nay đã thu hút được gần 18 triệu lượt xem. Trong đoạn video, một con cá mập trắng đã vô tình lọt vào chiếc lồng sắt do mải đuổi theo mồi. Trong lúc ấy, một thợ lặn vẫn ở bên trong chiếc lồng.

Những người xung quanh đã vô cùng hoảng hốt khi thấy con vật hung dữ chui vào trong chiếc lồng sắt đang có người ở bên trong. Nhưng thật may, vài giây sau con cá mập đã tự vùng vẫy và thoát khỏi sau khi được mở cửa lồng. Con cá mập trắng bị thương nhẹ, chảy máu do xây xát với chiếc lồng sắt nhưng nó vẫn có thể tự bơi đi xa.

Great-White-Shark-Cage-Breach-Accident

Người thợ lặn lập tức được kéo lên ngay sau khi anh ngoi đầu lên khỏi mặt nước. Dù còn hoảng hốt trước những gì vừa diễn ra nhưng anh vẫn bình tĩnh ra dấu cho biết mình vẫn ổn, trong khi những người còn lại vỗ tay và thở phào nhẹ nhõm.

Lặn ngắm cá mập là hoạt động thu hút khách du lịch nhưng đây lại là hoạt động mạo hiểm gây nhiều tranh cãi. Nhiều chuyên gia cho rằng hoạt động này có thể làm gia tăng những vụ cá mập tấn công.

Sau khi video được đăng tải trên You Tube, nhiều cư dân mạng đã bình luận rằng họ cảm thấy lo lắng cho con cá mập khi thấy nó bị chảy máu và hi vọng rằng nó sẽ ổn.

Liên Hoa tổng hợp

Video xem thêm: Khi Thú Cưng Là Cá Mập 1

Xem thêm: