Mạng xã hội Instagram vừa ra mắt một tính năng được gọi là Mute, có tác dụng ngăn chặn các bức ảnh của một người nào đó mà bạn không thích.

Chơi mạng xã hội ai mà chẳng có một vài người bạn là chuyên gia sống ảo. Giấu hiệu nhận biết của những người này là ngày nào cũng chiếm newsfeed; đi chơi đăng ảnh, đi học đi làm cũng đăng ảnh…

Những người này thường khiến bạn bè cảm thấy phiền phức vì lúc nào cũng xuất hiện lù lù trên điện thoại của họ. Nhất là những ai thường xuyên khoe ảnh ăn uống, lại còn khoe vào lúc nửa đêm thì quả thực rất đáng ghét.

Mute của Instagram chính là tính năng dành cho những người này. Đây là một tính năng mới được Instagram cập nhật, có tác dụng ngăn chặn các bức ảnh của một người nào đó mà bạn không thích.

Instagram vừa ra mắt tính năng chuyên trị những kẻ sống ảo, ngày nào cũng chiếm newsfeed
Instagram vừa ra mắt tính năng chuyên trị những kẻ sống ảo, ngày nào cũng chiếm newsfeed

Khác với Unfollow (ngừng theo dõi), người mà bạn Mute không hề hay biết và bạn có thể Unmute bất cứ khi nào bạn muốn để cho phép các hình ảnh của họ xuất hiện trở lại. Bạn cũng sẽ có nhiều tùy chọn để loại bỏ ảnh của một người nào đó, hoặc cả bài đăng và story của họ, không cho bất cứ thứ gì của họ xuất hiện trên newsfeed của bạn nữa.

Ngọc Hải

Từ Khóa: