Sarah Michelle Gellar, Kevin Jonas, Phoebe Belle Cates… đã rời xa hào quang, danh tiếng để trở về với cuộc sống giản đơn và làm công việc bình thường như mọi người.

Sarah Michelle Gellar

Sao Hollywood từ bỏ ánh hào quang để sống cuộc đời bình dị

Sarah Michelle Gellar sinh năm 1977, được khán giả biết đến qua các bộ phim Cruel intentions (1999), Scooby-Doo (2004) … Đặc biệt vai Buffy Summers trong series Buffy the vampire slayer (1997-2003) đã mang về cho Gellar nhiều giải thưởng danh giá như Teen choice awards, Saturn award, Quả cầu vàng.

Sau khi kết hôn, Sarah chuyển hướng làm bà nội trợ và rất ít xuất hiện trên màn ảnh. Cô tập trung vào việc kinh doanh tại công ty Foodstirs cùng hai người bạn thân lâu năm là Galit Laibow và Greg Fleishman.

Kevin Jonas

Kevin Jonas sinh năm 1987, là thành viên của ban nhạc Jonas Brothers nổi tiếng một thời. Kevin cùng 2 em trai đã bán hơn 17.000.000 album khắp thế giới. Với nhiều bản hit như Burnin’ up, When you look me in the eyes, A little bit longer, Jonas Brother là cái tên quen thuộc với khán giả tuổi teen đương thời.

Sao Hollywood từ bỏ ánh hào quang để sống cuộc đời bình dị

Tuy nhiên, nhóm lại tan rã do 3 thành viên không tìm được tiếng nói chung. Nick và Joe vẫn tiếp tục sự nghiệp ca hát và đạt được những thành công nhất định. Riêng anh cả Kevin đã bỏ lại sân khấu. Anh theo đuổi sự nghiệp kinh doanh khi đồng sáng lập công ty xây dựng Jonas Werner Homes và hiện đang là đối tác của Philymack Games, một công ty trò chơi ứng dụng di động nổi tiếng.

Lisa Whelchel

Sao Hollywood từ bỏ ánh hào quang để sống cuộc đời bình dị

Lisa Whelchel nổi tiếng qua vai Blair Warner trong The facts of life từ năm 1979-1988. Cô kết hôn vài tháng sau khi chương trình kết thúc và quyết định rời khỏi ngành trí để chăm sóc gia đình.

Không chỉ là bà nội trợ đơn thuần, Lisa Whelchel còn là tác giả của hơn 10 cuốn sách như So you thinking about homeschooling, The facts of life, Creative correction…

Macaulay Culkin

Sao Hollywood từ bỏ ánh hào quang để sống cuộc đời bình dị

Macaulay Culkin sinh năm 1980, nổi tiếng từ vai diễn Kevin McCallister trong phim Home alone. Thời điểm đó, Macaulay từng được xem là diễn viên nhí Hollywood thành công nhất kể từ thời Shirley Temple. Tuy nhiên, sự nghiệp đã tuột dốc không phanh khi anh sa vào nghiện ngập và có đời tư ồn ào.

Hiện tại, Macaulay ít khi xuất hiện trước công chúng. Thỉnh thoảng, anh có giao lưu cùng fan trên trang web Ears bunny eir nhưng đã không còn được chú ý như trước.

Phoebe Belle Cates

Sao Hollywood từ bỏ ánh hào quang để sống cuộc đời bình dị

Phoebe Belle Cates sinh năm 1963, là nữ diễn viên nổi tiếng qua Fast times at ridgemont high, Gremlins… Năm 1989, cô kết hôn với diễn viên Kevin Kline và ít tham gia hoạt động nghệ thuật mà tập trung chăm sóc chồng và hai con.

Năm 2005, Cates mở cửa hàng riêng mang tên Blue tree trên đại lộ Madison của New York.

Jeff Cohen

Sao Hollywood từ bỏ ánh hào quang để sống cuộc đời bình dị

Jeff Cohen nổi tiếng với vai Chunk trong Goonies, Perfect harmony…Hiện tại, anh đang làm luật sư cho nhiều công ty giải trí tại Los Angeles.

Năm 2002, anh đồng sáng lập công ty Cohen Gardner LLP ở Beverly Hills. Jeff Cohen là tác giả của cuốn sách The dealmaker’s ten commandments được xuất bản bởi Hiệp hội luật sư Mỹ.

Nguyễn Hiệp