Mới đây trên mạng xã hội Facebook đăng tải clip ghi lại hình ảnh một số đối tượng mang vòng hoa đến nhà riêng của ông Nguyễn Văn Đồng, Trưởng công an xã Diễn Xuân, huyện Diễn Châu (Nghệ An) để đòi nợ. Mặc dù công an ra nhưng chủ nợ vẫn kiên quyết không rời đi.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Trong đoạn clip, các đối tượng đã đặt 2 vòng hoa trước cửa nhà và phát loa nhạc kèn đám ma, la hét chửi bới với mục đích đòi tiền.

Đối tượng phát nhạc đám tang đòi tiền (Ảnh chụp từ clip)

Theo nhóm đòi nợ, số tiền được cho là 8,3 tỷ đồng do chị Ngô Thị Hồng (SN 1992, con dâu ông Đồng) vay một người phụ nữ trú tại xã Diễn Tháp, huyện Diễn Châu.

Được biết, ông Đồng hiện đang là Trưởng Công an xã Diễn Xuân. Vào thời điểm trên, ông Đồng đang ở trụ sở UBND xã, phía trong nhà chỉ có vợ ông Đồng và các cháu nội nhỏ tuổi.

Mang vòng hoa tang tới nhà riêng (ảnh chụp clip)

Vụ việc đã thu hút sự chú ý của rất đông người, gây ách tắc giao thông cục bộ.

Thượng tá Trần Văn Khang, Phó Trưởng Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết trên báo Thời Đại: “Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã cử lực lượng chức năng xuống hiện trường yêu cầu các đối tượng giải tán, không được làm mất ANTT, ATGT tại địa phương. Vụ việc đang trong quá trình điều tra, ai sai đến đâu chúng tôi kiên quyết xử lý đến đó“.

Liên quan vụ việc trên, ngày 31/5, Công an huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An cho biết vẫn đang điều tra vụ đòi nợ bằng vòng hoa tang và nhạc đám ma gây xôn xao dư luận trong mấy ngày gần đây.

Sự việc xảy trên xác nhận xảy ra vào sáng 26/5, một nhóm người mang vòng hoa tang đến nhà riêng của ông Nguyễn Văn Đồng, trú tại xã Diễn Xuân, huyện Diễn Châu để đòi nợ.

Mạnh Tiến