Trong một bài phỏng vấn mới đây với báo giới Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo bất ngờ nói tới ngày chia tay bóng đá Việt Nam.

Báo Dân Việt thông tin, HLV Park Hang-seo vừa mới bất ngờ lên tiếng về ngày chia tay bóng đá Việt Nam. Ông khẳng định rằng muốn có một kết thúc đẹp.

HLV Park Hang-seo. (Ảnh: Dân Việt)

HLV Park đã chia sẻ với tờ Sports Seoul về ngày chia tay bóng đá Việt Nam:

“Nhiều người hỏi tôi rằng có sợ hay không. Đôi khi tôi cũng tự hỏi mình về sự kết thúc. Tất nhiên tôi cũng tò mò. Tôi rất hy vọng sẽ có một kết thúc đẹp. Nhưng đây không phải lúc bận tâm tới điều đó.

Lúc này tôi không nghĩ về chuyện kết thúc đẹp hay xấu, điều quan trọng là làm hết khả năng. Sẽ không có chỗ cho những suy nghĩ khác nếu bạn có mục tiêu tiếp theo. Tôi chỉ muốn tập trung vào những gì phải làm ngày hôm nay và ngày mai mà thôi”.

Chiến lược gia người Hàn Quốc bắt đầu nhậm chức tại tuyển Việt Nam vào tháng 10/2017 và đã đem về những thành công vang dội cho bóng đá nước nhà, tiêu biểu như việc lọt vào Chung kết U23 châu Á hay lọt vào bán kết ASIAD 2018.

Theo Bongda24h, HLV Park Hang Seo sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 27/9. Ngay sau khi trở lại Việt Nam, ông Park cùng các cộng sự sẽ bắt tay vào chuẩn bị cho AFF Cup 2018, mà việc cần làm trước tiên là lên danh sách triệu tập 30 cầu thủ sơ bộ để chuẩn bị cho chuyến tập huấn Hàn Quốc vào cuối tháng 10 tới.

Khôi Minh (tổng hợp)