Dẫn vợ sắp cưới lên cầu Thuận Phước (Đà Nẵng) để nói chuyện, nam thanh niên bất ngờ gieo mình xuống sông tự tử. Chứng kiến sự việc, cô gái bàng hoàng, ôm đầu gào khóc thảm thiết.

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h30 chiều 2/5, anh Phùng Văn Th. (32 tuổi, Thừa Thiên Huế) cùng vợ sắp cưới là chị Tr. rủ nhau lên cầu Thuận Phước để nói chuyện. Biết được anh Th. có ý định tự tử, chị Tr. đã cố sức can ngăn nhưng bất thành, theo Tiền Phong.

Cầu Thuận Phước nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: Zing)

Ít phút sau, anh Th. leo qua lan can rồi gieo mình xuống sông tự tử mặc cho người vợ chưa cưới gào khóc bên lan can cầu.

Nhiều người dân đi qua cầu phát hiện sự việc đã báo tin cho lực lượng chức năng. Nhận tin báo, cảnh sát PCCC Đà Nẵng đã huy động ca nô và tìm kiếm nạn nhân quanh khu vực cầu Thuận Phước, theo Người Lao Động.

Ca nô của lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân dưới chân cầu Thuận Phước. (Ảnh: Người Lao Động)

Đến khoảng 19h cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn chưa được tìm thấy nạn nhân. Nhiều người dân hiếu kì tập trung trên cầu Thuận Phước để theo dõi lực lượng cứu hộ tìm kiếm nạn nhân.

Người nhà tập trung cầu nguyện tại hiện trường mong sớm tìm được thi thể anh Q. (Ảnh: 24h)

Zing dẫn lời một người thân của anh Th., chị Tr. cho hay, 2 anh chị chuẩn bị tổ chức đám cưới trong thời gian tới, không hiểu vì lý do gì mà lại xảy ra vụ việc đáng tiếc này.

Khôi Minh