Craig Calvert, người đã dành 13 giờ để bảo vệ tài sản của mình trong trận cháy rừng Victoria, khu vực East Gippsland đã phát hiện một “khuôn mặt ác quỷ” trong làn khói cuồn cuộn. Anh đã chia sẻ hình ảnh này trên Twitter hôm 2/1 vừa qua, theo Sunrise.

“Tôi không thực sự thích những thứ ma quái. Nhưng tôi đã tận mắt chứng kiến có một khuôn mặt quỷ lớn ngay trong đám cháy”,  Calvert nói với Sunrise.

“Những quả cầu lửa khổng lồ lao tới. Nhiều quả có chiều ngang từ 50 mét đến 100 mét”, Calvert nói, “Nó giống như ngọn lửa trắng.”

Calvert cho biết ngọn lửa đã tấn công họ năm lần và họ đã dành 13 giờ để giải cứu. Anh nói rằng nó sẽ quay trở lại và họ đang lên kế hoạch cho một cuộc chiến thậm chí còn nguy hiểm hơn.

“Tôi run rẩy như một chiếc lá bởi vì tôi biết chúng ta đang làm gì. Nó sẽ quay trở lại,” anh Calvert nói.

“Khuôn mặt ác quỷ” xuất hiện trong đám cháy rừng Victoria (ảnh: Twitter).

Đây không phải là lần đầu tiên hình ảnh về “khuôn mặt ác quỷ” xuất hiện. Năm 2017, cảnh tượng một khuôn mặt quỷ gớm ghiếc xuất hiện từ giữa đám khói trắng trên đỉnh ngọn núi lửa Vesuvius nổi tiếng của Italy cũng đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Hình ảnh “mặt quỷ” đáng sợ xuất hiện trên núi lửa Vesuvius (ảnh: RT).

Hình ảnh đáng sợ này được chụp lại trong khi khu vực này đang được áp dụng lệnh sơ tán vì một đám cháy rừng ở gần đó, do một người có tên là Albarosa Scotto di Minico chụp bằng điện thoại.

Năm 2014, nhiếp ảnh gia người Mỹ là Tom Mackie đã chụp được bức ảnh cực quang kỳ lạ thể hiện khuôn mặt bí ẩn trông như mặt quỷ, Tờ Daily Express của Anh đưa tin.

Dường như “khuôn mặt quỷ” đang quan sát từng nhà một (ảnh: Daily Express).

Bức ảnh được chụp ở Iceland. Bên dưới hình dạng mặt quỷ của cực quang là một ngôi làng nhỏ, và dường như “khuôn mặt quỷ” đang quan sát từng nhà một. 

Trong thực tế, khoảng 50% dân số của Iceland tin vào sự hiện diện của “ma thuật khổng lồ” (trong truyền thuyết thần thoại của Bắc Âu ), vì vậy họ không xem hình ảnh này là một sự tình cờ ngẫu nhiên mà rất có thể là một điềm báo.

Video xem thêm: Chúng tôi cất tiếng nói cho những người không thể nói

videoinfo__video3.dkn.tv||60c162dc7__