Con cá sấu nhìn thấy cảnh sát liền quay lại vồ khiến anh hoảng sợ, hét lớn rồi bỏ chạy.

Trang Facebook Jefferson Parish Sheriff’s Office đã chia sẻ một đoạn clip và ngay lập tức nhận được sự quan tâm của người dùng mạng. Trong đoạn clip, người ta nhìn thấy những nhân viên cảnh sát đang tập trung bắt một con cá sấu, không ngờ chú cá sấu tinh nghịch quay ra vồ khiến những nhân viên cảnh sát vừa bất ngờ vừa sợ hãi.

Ảnh cắt từ video.

Hai nhân viên cảnh sát đang cố gắng trói con cá sấu lại để nó không cắn người khác, một người chịu trách nhiệm trói chân con cá sấu, người còn lại cố gắng trói miệng, đột nhiên con cá sấu quay người làm hành động như muốn vồ nhân viên cảnh sát.

Nhân viên cảnh sát bị hành động này của con cá sấu làm cho giật mình, anh hét một tiếng rồi nhảy lên khiến đồng nghiệp chứng kiến không khỏi nhịn cười.

Mặc dù con cá sấu đã bị trói miệng nhưng chắc chắn nó vẫn làm cho nhân viên cảnh sát loạn nhịp… Không những thế, nhân viên cảnh sát cũng bị dọa đến mức chẳng biết bản thân mình vừa làm gì. Khi xem lại khoảnh khắc này, chắc hẳn anh cũng không khỏi bật cười.

Ảnh cắt từ video.

Nếu ở trong hoàn cảnh của anh cảnh sát, có lẽ chúng ta cũng sẽ giật mình như thế, bởi cá sấu vốn là loài động vật nổi tiếng dữ dằn, và có thể cắn người bất cứ lúc nào.

Mời bạn cùng xem đoạn clip nhé:

videoinfo__video3.dkn.tv||b22df8545__

Ad will display in 09 seconds

(Nguồn: Facebook/Jefferson Parish Sheriff’s Office)

Theo Lookerideas