Tháng trước, một cô chó hoang được tìm thấy và ca ngợi như một anh hùng, khi cô đang cố gắng sưởi ấm cho những bé mèo con mới 5 tuần tuổi trong đêm tuyết lạnh cóng ở Canada.

Một người lái mô tô khi ngang qua khu vực Chatham-Kent, tỉnh Ontario đã phát hiện ra Serenity – một cô chó đang cuộn tròn ở bên đường. Khi dừng lại để kiểm tra, người này phát hiện ra cô chó đang ủ ấm cho 5 bé mèo con mới sinh.

Có lẽ, nếu Serenity không bảo vệ những bé mèo con cho đến khi người tài xế này dừng lại, thì chúng vẫn đang nép mình vào lề đường giữa cái lạnh 42ºF (7ºC), và chúng có thể bị chết cóng.

Ảnh: Daily Mail.

Người này đã liên hệ với những người phụ trách của tổ chức “Giải cứu thú cưng và động vật hoang dã” ở khu vực đó. Họ đã nhanh chóng đến giúp đỡ những con vật tội nghiệp, ngay lập tức mang chúng đi kiểm tra sức khoẻ. Thật may mắn vì kết quả đánh giá cho thấy chúng đều ổn. Hiện những bé mèo con đang được một gia đình nuôi dưỡng đến khi chúng đủ lớn để được nhận nuôi.

Sau khi các nhân viên của tổ chức “Giải cứu thú cưng và động vật hoang dã” đăng câu chuyện này trên Facebook, nhiều người có nguyện vọng xin nhận nuôi cả cô chó và 5 bé mèo con. Các nhân viên đã đăng bài tiếp theo để thông báo rằng họ đang nỗ lực nuôi dưỡng và chăm sóc “mẹ con chó mèo”, để chúng sớm được đưa đến những ngôi nhà mới. Riêng 5 bé mèo con cần được chăm sóc thêm một thời gian nữa, đến khi chúng đủ lớn để được nhận nuôi, vì hiện tại chúng còn quá nhỏ.

Câu chuyện của cô chó Serenity chiếm được cảm tình của rất nhiều người. Ngày 3/12, Serenity đã sẵn sàng để đến ngôi nhà mới đầy tình thương.

Thủy Chi

Theo Good News Network

Video xem thêm: Huyền cơ ẩn sau những nhân vật được lựa chọn trong Tây Du Ký

videoinfo__video3.dkn.tv||48868aefb__

Ad will display in 09 seconds