Chú chó Bjarni được tìm thấy trên đường phố Huntsville, bang Alabama, Mỹ với khuôn mặt dị dạng. Nhưng nhờ lòng tốt của con người, Bjarni đã có được diện mạo mới.

Khi mới được tìm thấy, khuôn mặt Bjarni chỉ có 1/2 chiếc mũi và rất nhiều vết sẹo, dường như nó đã bị con thú nào đó tấn công. Răng của nó bị xô lệch nên thậm chí cả việc ăn và uống đối với Bjarni cũng hết sức khó khăn. Khi những nhân viên cứu hộ tìm được chủ nhân của chú chó, họ đã khăng khăng không muốn nhận nó về nuôi. 

Ảnh: Facebook/St. Francis’ Angels.

Thật may mắn, Anne Graber, nhà sáng lập của tổ chức cứu hộ động vật St. Francis’ Angels đã rất đồng cảm với tình trạng của Bjarni nên đã mang nó về trại, tuy nhiên tại đây họ cũng “bó tay bất lực” trước khuôn mặt méo mó của Bjarni. Cuối cùng, cô liên hệ được với tổ chức thú y Gulf Coast để làm phẫu thuật cho chú chó. 

Ảnh: Facebook/St. Francis’ Angels.

Sau khi phẫu thuật, Bjarni đã có một diện mạo hoàn toàn mới, nó có thể ăn và hít thở một cách bình thường như những chú chó khác.

Mặc dù đã phải trải qua những sóng gió trong cuộc sống, nhưng Bjarni vẫn là một chú chó thân thiện và yêu đời. “Hoạt bát và sôi động, nó dường như không có chút khái niệm nào về những kiếm khuyết của mình”, Anne chia sẻ với tờ the Huffington Post.

Ảnh: Facebook/St. Francis’ Angels.

Sau khi được điều trị, Bjarni cuối cùng cũng được được nhận nuôi. Nó đã tìm được một gia đình cho nó một cuộc sống thực sự, một cuộc sống mới với cái tên mới, Hogan!

Ngọc Mai

Theo Ilovemydogs

Video xem thêm: Có khiếm khuyết mới là vĩnh cửu, không hoàn mỹ mới gọi kiếp nhân sinh

videoinfo__video3.dkn.tv||992717e50__

Ad will display in 09 seconds