Một chàng trai vô gia cư người Mỹ đã bất ngờ được tặng quần áo, phòng khách sạn và được cho mượn ô tô sau khi anh bị chụp lén cảnh đang ngủ trong cửa hàng Fayetteville McDonald’s.

Cư dân bang Georgia, Mỹ đã bàn tán sôi nổi về hình ảnh một chàng trai vô gia cư đang ngủ ở một cửa hàng nhượng quyền của McDonald’s trong khu của họ.

Chàng trai 21 tuổi tên Simon Childs, nhân vật chính trong bức hình, đã được tặng quần áo, chu cấp phòng khách sạn và thậm chí cả một chiếc xe hơi sau khi anh bị chụp trong trạng thái ngủ li bì tại cửa hàng thức ăn nhanh Fayetteville McDonald’s.

Một người phụ nữ đã chụp ảnh Childs và chia sẻ nó lên Facebook với những lời phàn nàn về tình cảnh của anh chàng.

“Lại thêm một lý do nữa để tôi đi khỏi Fayetteville”, cô viết bên dưới bức ảnh.

“Tôi đang ở McDonald’s ngay giữa thị trấn và tôi thấy anh chàng này đang ngủ trong gian hàng, tôi đi nói với một nhân viên rằng có người đang ngủ trong gian hàng của họ và câu trả lời của cô ấy là ‘Ồ vâng, chúng tôi biết mà, không sao đâu’ và tôi nói, ‘Không hẳn đâu, nhưng mà sao cũng được'”.

Chàng trai ngủ ngon lành tại cửa hàng thức ăn nhanh Fayetteville McDonald’s (ảnh: Twitter/ MattWSB).

Bài đăng nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều người dùng mạng chỉ trích người phụ nữ đã chế giễu chàng trai – một người có vẻ đang trong tình tình kinh tế rất tồi tệ.

WSB-TV đã tìm hiểu về Childs. Kênh này tiết lộ anh là một nhân viên của Fayetteville McDonald’s và bị bắt gặp khi nghỉ ngơi tại nhà hàng trong giờ nghỉ giữa các ca.

Childs nói với các kênh truyền thông rằng anh hiện đang vô gia cư và đang phải chống chọi với nỗi đau khi mẹ anh vừa mới qua đời.

Anh cũng cho biết mình đã làm việc để chăm lo cho cậu con trai bốn tháng tuổi của mình.

Mọi người cho rằng anh chỉ làm việc bán thời gian tại Fayetteville.

Childs đã vô cùng ngạc nhiên khi cộng đồng bắt đầu bày tỏ sự ủng hộ sau khi họ biết về câu chuyện của anh.

Cư dân trong vùng quyên góp quần áo và đồ dùng cho Childs và con trai anh rồi đem đến McDonald’s.

Tấm hình chụp Childs và con trai nhỏ (ảnh: Dailymail).

Trong khi đó, những người khác đã đề nghị trả tiền phòng khách sạn cho chàng trai vô gia cư cho đến khi anh tìm được chỗ ở ổn định hơn.

Chủ một tiệm cắt tóc địa phương tặng Childs món quà độc đáo là mái tóc mới miễn phí, còn người chủ nhà hàng thì cho anh mượn ô tô để anh dễ dàng đi phỏng vấn xin việc.

Trang GoFundMe đã huy động được hơn $5300 cho anh.

“Tôi không nghĩ là cộng đồng sẽ quan tâm, nhưng họ thực sự đã làm như vậy”, anh chia sẻ với WSB-TV.

Childs cũng đã nói chuyện với người phụ nữ đã chụp bức ảnh, cô nói với anh rằng cô chưa bao giờ có ý định chế giễu anh. Childs có vẻ đã tha thứ cho cô về vụ việc, anh nói với WSB-TV rằng bức ảnh có thể đã vô tình thay đổi cuộc đời anh mãi mãi.

“Tôi không vô gia cư, hiện tại là vậy, chính là nhờ có cô ấy đấy”, anh mỉm cười.

Thanh Tâm

Theo Daily Mail

Bạn đang đọc bài viết: “Chàng trai vô gia cư bất ngờ được tặng phòng khách sạn, cho mượn xe ôtô” tại chuyên mục Đời Sống của Đại Kỷ Nguyên. Để cập nhật thêm nhiều bài viết hay, quý độc giả vui lòng truy cập Fanpage chính thức của chúng tôi: facebook.com/DaiKyNguyenVanhoa/. Mọi ý kiến phản hồi và tin bài cộng tác xin gửi về hòm thư: [email protected] Xin chân thành cảm ơn!

videoinfo__video3.dkn.tv||830fd9b79__

Ad will display in 09 seconds