Ngày xưa khi đi học, mọi người thường đánh giá tính cách qua cách cầm bút, nhưng trong thời đại công nghệ thông tin thì người ta có xu hướng đánh giá mới, đó là qua cách cầm và sử dụng điện thoại. Có bốn cách phổ biến mọi người thường sử dụng điện thoại, và điều này sẽ tiết lộ một phần tính cách người dùng. 

1. Bạn cầm và sử dụng điện thoại thông minh của mình bằng một tay

Nếu bạn cầm điện thoại chỉ bằng một bàn tay của mình, dù là trái hay phải, bạn thường là một người có tính cách độc lập, tự tin. Bạn thường không lo lắng về việc đánh rơi hoặc bị giật mất điện thoại, bởi bạn muốn tay kia có thể tự do làm điều mình muốn, tất nhiên điều đó không có nghĩa là bạn không thận trọng.

Tuy nhiên, khi nói đến mối quan hệ, cả về tình bạn và tình yêu, bạn có thể hơi “thiếu” lãng mạn một chút. Sự mạnh mẽ và cách làm việc quyết đoán của bạn có thể khiến mọi người khó hiểu và khó tiếp cận hơn.

2. Bạn cầm điện thoại thông minh bằng một tay và sử dụng nó bằng ngón tay cái của bàn tay kia.

Bạn là một người có tính cách trung dung, thông minh và thường sáng suốt khi giải quyết các vấn đề khó khăn. Bạn hiếm khi gặp phải một vấn đề mà bạn không thể nghĩ theo cách của mình, bởi bạn biết kiên nhẫn và rất linh hoạt.

Trong tình yêu cũng vậy, bạn biết cách cân bằng các mối quan hệ của mình. Dù mọi vấn đề đều có hai mặt, bạn vẫn có thể dung hòa giữa cho và nhận một cách khéo léo, và thậm chí bạn còn có thể áp dụng điều này vào cuộc sống và làm cho nó trở nên lãng mạn hơn.

3. Bạn cầm và sử dụng điện thoại bằng cả hai tay

Nếu bạn luôn cầm điện thoại bằng bốn ngón tay của mỗi bàn tay và để ngón tay cái lướt qua màn hình, bạn dường như là người thích điều khiển người khác theo ý mình. Tất nhiên, điều này không nhất thiết là một tính cách xấu nhưng có thể nó sẽ khiến những người xung quanh bạn cảm thấy mệt mỏi.

Trong chuyện tình cảm, bạn có thể kiểm soát quá mức, cảm thấy thiếu thốn tình cảm và sợ mất người thân. Hãy thử lùi lại một bước và nhìn rộng hơn. Bạn có thể dành thời gian cho những khía cạnh khác của cuộc sống và mọi người sẽ đánh giá cao mối quan hệ với bạn hơn.

4. Bạn cầm điện thoại thông minh của mình bằng một tay và sử dụng nó bằng ngón trỏ của tay kia

Bạn rất cẩn thận trong cách xử lý các tình huống trong cuộc sống hàng ngày. Bạn rất đúng giờ và rất chính xác, nhưng đôi khi bạn có thể bị “ám ảnh” quá mức với các chi tiết. Tính cách cẩn thận là một điều tốt nếu được sử dụng cân bằng và đúng chỗ, vì nó làm cho bạn trở thành một người làm việc hiệu quả, nhưng bạn cũng đừng quá cầu kỳ về mọi thứ trong cuộc sống.

Hãy nhớ rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng hoàn hảo, quan trọng là cách chúng ta hòa hợp với nó. Nếu bạn có thể kiên nhẫn thêm một chút thì cuộc sống của bạn sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều.

Theo The Epoch Times

Huyền Thanh biên dịch

Video xem thêm: Đạo đức nghề nghiệp đưa con người đến chỗ tôn nghiêm

videoinfo__video3.dkn.tv||2902105be__