Ngày 5/12 vừa qua, một cậu bé ở quận Kent, tiểu bang Michigan, Hoa Kỳ đã có một kỷ niệm đáng nhớ trong đời. Trong ngày Nhận nuôi lần thứ 23 được tổ chức hằng năm của quận Kent, cậu bé đã có mặt tại phòng xử án để được nghe phán quyết công nhận bố mẹ nuôi của mình, cùng với lực lượng “cổ động viên” hùng hậu là 36 người bạn cùng lớp mẫu giáo. 

Cậu bé tên là Michael Clark Jr., học tại một trường mẫu giáo ở thành phố Grand Rapids. Đây hẳn là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng với cậu bé, khi mà từ nay trở đi, cậu đã có cha, có mẹ bên đời. Michael đã chia sẻ niềm vui với các bạn cùng lớp bằng cách mời cả lớp đến tham dự phiên tòa.

36 đứa trẻ hào hứng giơ những biểu tượng trái tim để chúc mừng ngày trọng đại của bạn Michael Clark. Mỗi bé tự giới thiệu và nói với Thẩm phán lý do có mặt của mình. Lũ trẻ ở đây như để gửi tới thông điệp rằng: “Bọn tớ yêu cậu. Bọn tớ luôn bên cậu, không chỉ hôm nay mà trong tương lai nữa”.

videoinfo__video3.dkn.tv||6aac45ecf__

Giáo viên của Michael chia sẻ: “Ngay từ khi bắt đầu năm học, chúng tôi đã trở thành một gia đình. Không phải cứ xét nghiệm ADN mới xác nhận được gia đình đâu, bởi nó đơn giản chỉ là sự quan tâm và tình yêu thương mà thôi”.

“Michael là bạn thân nhất của cháu”, Steven, bạn cùng lớp của cậu bé nói.

Anh Dave Eaton và chị Andrea Melvin đã nuôi dưỡng Michael khoảng một năm trước. Phiên tòa vừa rồi đã dành những tràng pháo tay chúc mừng họ trở thành cha mẹ mãi mãi của cậu bé.

Michael là một trong 37 đứa trẻ được nhận nuôi ngày 5/12 tại Grand Rapids. Tòa án đã dành cho mỗi gia đình 30 phút để kỷ niệm việc nhận con nuôi của họ với gia đình và bạn bè.

“Tất cả đôi mắt đều nhòe đi trong phòng xử án của Thẩm phán Patricia Gardner”, các quan chức của quận Kent đã viết trong một bài đăng trên Facebook.

Phiên toà cũng có sự xuất hiện của ông già Noel để đem đến niềm vui cho những đứa trẻ. Một số tổ chức xã hội khác cũng có mặt để hỗ trợ cho các gia đình mới.

Nhìn những nụ cười hạnh phúc của cậu bé, chúng ta có thể tin rằng tình yêu thương và sự quan tâm mà bố mẹ nuôi, cô giáo và các bạn chắc chắn sẽ có thể lấp đầy những khoảng trống trong tâm hồn của bé Michael.

Huyền Thanh

Theo The BL

Video xem thêm: 7 kỳ quan thế giới là gì?

videoinfo__video3.dkn.tv||01c17c2dd__