Bhutan là một đất nước đặc biệt. Quốc vương, hoàng hậu cho đến dân chúng đều là những người ăn chay trường. Họ không sát sinh, không giết bò heo hay gà vịt, không câu cá và bắn chim để ăn thịt, trong nước không có trộm cướp và bạo động… Có phải vì lý do đó mà đất nước của họ không bị nhiễm virus corona?

Đất nước Bhutan được mệnh danh là đất nước hạnh phúc nhất. Quốc vương Jigme Khesar Namgyel Wangchuck sinh năm 1980. Ngài được thế giới nhìn nhận là một nhà lãnh đạo đương đại nổi bật. Dưới sự lãnh đạo của ngài, đất nước Bhutan được báo chí thế giới ca ngợi là một đất nước có khí hậu trong lành bậc nhất, cũng như danh hiệu đất nước hạnh phúc nhất thế giới.

Ở Bhutan, người dân không cần khóa cửa khi ra khỏi nhà. Rau trái thì được trồng 100% theo lối hữu cơ. Mọi người sống với nhau hòa thuận, không cãi cọ. Tuối thọ trung bình ở Vương quốc này là 90 tuổi trở lên. Ung thư đối với đất nước này là chưa từng có. Đặc biệt, trong những ngày mà cả thế giới lao đao vì dịch bệnh từ Vũ Hán truyền đi khắp toàn cầu thì thống kê cho tới thời điểm hiện tại, Bhutan không có người nhiễm loại Virus này.

Có lẽ, việc sống ôn hoà, thuận theo tự nhiên và ăn chay trường đã giúp cho đất nước Bhutan bình an trong đại dịch corona lần này. Việc người dân Bhutan không sát sinh mang lại một bầu khí quyển trong lành, cũng như đất nước được bao bọc bởi một năng lượng và từ trường an ổn, hạnh phúc. Mọi thiên tai, dịch bệnh đều không có đủ nguyên nhân để xâm nhập Vương quốc này!

Video xem thêm: Trong cuộc đời, điều gì mới là trân quý nhất?

Video:

videoinfo__video3.dkn.tv||4f7ddec95__