Không thể tưởng tượng được những gì các nhà khoa học đã tìm thấy được ở Ai Cập! Nhưng cho đến tận bây giờ, chúng vẫn bị giấu kín không công bố ra công chúng. Bởi vì chúng nói lên sự thật về nguồn gốc của người ngoài hành tinh, về sự giao tiếp của người hành tinh với người trái đất, trong nền văn minh Ai Cập cổ đại xa xưa. Một nhà khoa học bị buộc giữ im lặng trong suốt bao nhiêu năm đã tiết lộ sự thật, đó là Erich von Däniken. 

Những hiện vật ngoài trái đất quý giá đã được tìm thấy trong ngôi nhà cũ của Sir William Petrie ở Jerusalem. Ngay sau khi phát hiện ra, đại diện của Bảo tàng Rockefeller đã đề nghị được lưu giữ những cổ vật quý báu này.

Sir William là một trong những nhà khảo cổ học nổi tiếng nhất trong lịch sử, nhờ vào nhiều khám phá của mình. Hôm nay bộ sưu tập của ông có mặt tại Bảo tàng Petrie tại London.
Một đồ tạo tác đặc biệt thú vị, đó là một vật như đĩa bay tròn, trên đó có khắc chữ tượng hình của người Ai Cập cổ đại. Nguồn gốc và chức năng của chiếc đĩa bay này chưa được biết, và nó được tìm thấy bên cạnh một bộ xương người.

Đó là một đồ tạo tác như đĩa bay tròn, trên đó có khắc chữ tượng hình của người Ai Cập cổ đại trong bộ sưu tập cổ vật được nhà khảo cổ Sir William Petrie tiết lộ cho công chúng và hiện giờ đã được trưng bày tại Viện Bảo tàng Petrie London. (Ảnh: epochtimes.fr)

Cũng không kém phần hấp dẫn, là cái đầu của một người, bằng đá chạm khắc, với đôi mắt mở to mênh mang so với bộ xương sọ và khuôn mặt. Người ngoài hành tinh này có kiểu tóc Ai Cập, được trang trí bằng các hình ảnh đa dạng xung quanh, trong đó có hình con người đang nói chuyện với người ngoài hành tinh.

 Các kết quả này có nghĩa rằng đã có một mối quan hệ trực tiếp tồn tại giữa người Ai Cập cổ đại và một nền văn minh ngoài hành tinh. (Ảnh: epochtimes.fr)

Trong số những phát hiện, có hai bộ xương đáng chú ý không phải bộ xương người. Những bộ xương có đầu rất lớn với con ngươi to quá khổ và những cánh tay mỏng dài. Hình ảnh này đã quá quen thuộc với chúng ta phải không?

Những bộ xương có đầu rất lớn với con ngươi to quá khổ và những cánh tay mỏng dài, đây là một hình ảnh quá quen thuộc với chúng ta phải không? (Ảnh: epochtimes.fr)

Erich von Däniken đã bị buộc phải im lặng – nhưng nếu nó là sự thật?

Những chạm khắc trên đá Ai Cập cổ đại có nhiều hình đĩa bay…(Ảnh: epochtimes.fr)
Trước những người khác, Erich von Däniken đã thu hút sự chú ý của mọi người về một thực tế là có quá nhiều bí mật liên quan đến các kim tự tháp của Ai Cập được giữ kín và không thể tiếp cận được đối với công chúng.

Trong một trong những video gần nhất của mình, sau nhiều năm dài giữ im lặng, ông nhắc lại ngắn gọn rằng đó là những bí mật liên quan đến mối quan hệ giữa những người Ai Cập cổ đại và người ngoài hành tinh..

Với điều Erich von Däniken đã tiết lộ, những phát hiện tại Jerusalem về đĩa bay, và người ngoài hành tinh đã khẳng định những kết quả nghiên cứu tìm tòi mà Erich von Däniken bị buộc phải im lặng trong nhiều năm.

Ngay cả khi đã trải qua nhiều năm bị buộc phải giữ im lặng, ông vẫn kể lại cách mà ông bị ép buộc phải giữ im lặng về một số điều liên quan tới kim tự tháp.
Những người khác đã dùng cách xảo trá để thay thế những hình ảnh được phát live (phát sóng trực tiếp) từ một chú robot được đưa vào một căn phòng của Đại kim tự tháp Giza.

Robot này đã vào một căn phòng của Đại kim tự tháp Giza bằng một đường ống khoan, và đáng lẽ ra nó phải phát cho nhân loại nhìn thấy những gì trong căn phòng đó của kim tự tháp, trong một tài liệu  National Geographic nói là phát trực tiếp cho ra công chúng. Nhưng người ta sau đó mới phát hiện rằng, những gì ngày hôm đó video phát ra không phải là đoạn băng ghi hình trực tiếp tại hiện trường ở thời điểm đó, mà là một cuộn băng đã bị hay thế.

Video đã chỉ ra căn phòng vốn thu hình trực tiếp trên thực tế không phải là căn phòng mà National Geographic đã dùng để chiếu cho công chúng.

Sự lừa dối này tiết lộ những gì đã được thực hiện cố ý: vì lo lắng cho sự xáo trộn của nhân loại, vì những lý do gì đó khác nữa, các chính phủ đã muốn giữ mọi điều trong bóng tối của màn bí mật hoàn toàn, cũng như những gì NASA biết về người ngoài hành tinh ở thời điểm hiện tại đều được giấu kín. Nhưng liệu loài người chúng ta có thực sự mong muốn được “không nghe không biết”, hay chúng ta muốn hiểu hơn về chính mình trong quá trình lịch sử và hiểu về những sinh linh cao cấp tồn tại bên cạnh chúng ta trong vũ trụ mênh mang này? 

Hà Phương Linh (biên dịch từ epochtimes.fr)

Xem thêm: