Vài thập kỷ gần đây, một số người, đặc biệt là những người theo Phong trào Kỷ nguyên mới (New Age Movement) mô tả rằng nhân loại sẽ sớm có một sự chuyển đổi tâm linh sang một ý thức cao hơn khi Trái đất được bao bọc bởi Vành đai photon, được cho là quay quanh cụm sao Pleiades.

Vành đai photon

Vành đai photon được phân định thành ba phần. Đầu tiên là vùng trống điện từ, nơi các hạt vật chất và phản vật chất va chạm tạo ra các luồng photon. Đây cũng là nơi mà trường điện từ của Thái Dương hệ sẽ bị vô hiệu hóa.

Tiếp theo là khu vực chính của Vành đai photon. Sự biến dạng không gian/ thời gian trong khu vực này sẽ đẩy con người vào một không gian chiều mới cao hơn. Giai đoạn dự kiến sẽ kéo dài khoảng 2.000 năm và được nhiều tôn giáo khác nhau trên khắp thế giới nhận định là thời kỳ Hoàng kim đầy hứa hẹn. Phần thứ ba cũng là một vùng trống điện từ tạo nên lối ra của Vành đai photon.

Vành đai photon và Thời kỳ hoàng kim sắp đến
Minh họa ba phần của Vành đai photon. (Ảnh chụp màn hình/ Youtube)

Quá trình chuyển đổi thời-không cũng tồn tại những rủi ro đáng kể. Chẳng hạn, có giả thuyết cho rằng khi Trái đất đi vào vành đai photon, bầu khí quyển nén của Trái Đất sẽ nhanh chóng giãn nở. Trong tình huống như vậy nếu bầu khí quyển tiếp xúc với một lượng lớn bức xạ hạt nhân, nó có thể phát nổ. Trên thực tế chúng ta đang sử dụng nhiều nhà máy điện hạt nhân cũng như dự trữ một số lượng lớn vũ khí hạt nhân. Như vậy điều này có thể góp phần vào nguy cơ bùng nổ khí quyển.

Để tránh nguy cơ trên, những người đề xướng thuyết về Vành đai photon cho rằng tất cả các nhà máy hạt nhân cần ngừng hoạt động và tất cả các vũ khí hạt nhân đều cần được loại bỏ. Nếu không thì có khả năng sẽ dẫn đến một cơn bão lửa có thể nhấn chìm toàn bộ hành tinh và giết chết tất cả các sinh vật sống trên bề mặt Trái đất, bao gồm cả con người.

Những biến đổi của nhân loại

Nói về loài người, những người tin tưởng thuyết về Vành đai photon cho rằng các thay đổi vô cùng lớn đang đón đợi chúng ta khi Trái Đất di chuyển vào Vành đai photon.

“Sự nâng cao ý thức sẽ diễn ra, nó chuyển đổi cấp độ ý thức một cách nhanh chóng xuyên suốt cấp độ không gian thứ tư đến cấp độ thứ năm – còn được gọi là ý thức toàn vẹn. Các khả năng tâm linh cũng như thể chất của con người sẽ thay đổi nhanh chóng và đáng kể. Một cách có ý thức, chúng ta sẽ bắt đầu nhớ lại các kiếp trước và giao tiếp ngày càng nhiều hơn bằng thần giao cách cảm. Lão hóa mà chúng ta đang trải nghiệm, đầu tiên sẽ chậm lại và sau đó được đảo ngược và quá trình trẻ hóa sẽ bắt đầu,” trích dẫn từ trang Sananda.

Sự dịch chuyển qua vùng trống dự kiến kéo dài trong khoảng năm đến sáu ngày, cơ thể chúng ta sẽ bắt đầu biến đổi. Có người có thể trải qua một cú sốc điện đột ngột. Tuy nhiên hầu hết sẽ không nhận thấy sự thay đổi nào. Cơ thể đã biến đổi là chuẩn bị cho con người nhận được đầy đủ lợi ích của cuộc sống mới trong vành đai photon. Con người sẽ bắt đầu phát triển các khả năng như điều khiển đồ vật bằng ý thức và thần giao cách cảm.

Vành đai photon và Thời kỳ hoàng kim sắp đến
Những người đề xướng Vành đai photon cho rằng con người sẽ bắt đầu phát triển các khả năng như điều khiển đồ vật bằng ý thức và thần giao cách cảm. (Ảnh chụp màn hình/ Youtube)

Theo những người đề xướng, một khi di chuyển vào khu vực chính, nhân loại sẽ được ban tặng một nguồn năng lượng không giới hạn. Cơ thể chúng ta sẽ sử dụng năng lượng một cách hiệu quả. Lúc này, chúng ta có thể từ bỏ nhiên liệu hóa thạch cũng như các công nghệ tương tự khác đã gây ô nhiễm hành tinh trong thế kỷ qua. Ngoài ra, du hành không gian sẽ trở nên dễ dàng hơn và có thể trở thành phương thức vận chuyển được sử dụng nhiều nhất. Trong quá trình này, chúng ta cũng sẽ tiếp xúc đến được các nền văn minh trong các Tinh hệ khác, trao đổi kiến thức và trở nên thịnh vượng.

Tuy nhiên, những người đề xướng Vành đai photon cũng chỉ ra một rào cản lớn ngăn cản nhân loại tận dụng tối đa sự chuyển đổi sắp tới, đó là chưa có một sự lãnh đạo toàn cầu. Theo họ, một cuộc đại tu hoàn chỉnh về chính trị xã hội hiện tại là giải pháp duy nhất có thể giúp nhân loại có được những nhà lãnh đạo đúng đắn ở đỉnh cao, người có thể đưa chúng ta đến một kỷ nguyên giác ngộ.

Video hay:

videoinfo__video2.dkn.tv||0bf67a0b0__

videoinfo__video2.dkn.tv||8998af3f9__

Theo Vision Times|
Ngự Yên biên dịch