Trong ngày 27/1, thuê bao trả sau của nhà mạng VinaPhone khi chuyển vùng sang Trung Quốc sẽ được miễn cước data roaming để thoải mái livestream, chia sẻ hình ảnh đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu trận chung kết.

Theo lịch thi đấu dự kiến của Giải Vô địch Bóng đá U23 châu Á 2018, trận chung kết giữa U23 Việt Nam – U23 Uzbekistan sẽ diễn ra vào lúc 15h ngày 27/1.

Nhân dịp này, nhà mạng VinaPhone thông báo sẽ tặng cước sử dụng Internet chuyển vùng tại Trung Quốc (data roaming). Khách hàng chỉ cần đăng ký thuê bao trả sau của VinaPhone và nhắn tin DK CVQT gửi 9123 trước khi sang Trung Quốc để kích hoạt dịch vụ.

VinaPhone miễn cước Internet cho cổ động viên U23 Việt Nam sang Trung Quốc
Một nhóm cổ động viên sang Trung Quốc cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu.

Đây là một chương trình khuyến mại rất thiết thực, bởi hầu hết cổ động viên sang Trung Quốc xem U23 Việt Nam thi đấu đều có nhu cầu livestream chuyển tải hình ảnh cho người thân và bạn bè ở nhà cùng xem.

Nó đặc biệt hữu ích với những ai sang chơi Trung Quốc ngắn ngày, thay vì phải mua SIM của nhà mạng Trung Quốc, họ hoàn toàn có thể sử dụng data roaming của VinaPhone kết hợp với mạng Wi-Fi ở khách sạn và những nơi công cộng.

Việt Đức