Bạn là fan hâm mộ của các bộ phim bom tấn Hollywood? Nếu vậy thì có lẽ bạn không lạ gì với hình ảnh những nhân vật anh hùng chiến đấu chống lại thế lực đen tối với thứ vũ khí đặc trưng của mình như búa thần, kiếm ánh sáng…

Thử tưởng tượng những vũ khí đó thực sự tồn tại trong cuộc sống của chúng ta, chắc bạn nghĩ rằng phải là một nhà khoa học hay kỹ sư nổi tiếng mới có thể nghiên cứu tạo ra được chúng. Vậy thì hãy tìm hiểu về người có niềm đam mê bắt chước phim ảnh này và xem cách mà anh ấy tạo ra những tuyệt phẩm chỉ có trong điện ảnh nhé.

Anh Maker Allen Pan – một người nổi tiếng trên mạng Youtube đã từng biến những loại vũ khí chỉ tồn tại trong các bộ phim điện ảnh hay những phim hoạt hình nổi tiếng xuất hiện giữa đời thực. Anh đã từng tạo ra một loại “ búa thần” với một hệ thống nhận dạng vân tay giống như chiếc búa thần trong bộ phim nổi tiếng ăn khách “Thor”. Đoạn phim này đã thu hút hàng triệu lượt xem.

Thậm chí đến chiếc gươm ánh sáng trong “Chiến tranh giữa các vì sao” (Star Wars) cũng không thể đánh bại anh. Hiện tại, anh đã thành công chế tạo ra tuyệt chiêu của nhân vật Naruto Uzumaki trong bộ phim hoạt hình “Naruto”! Tài năng của Allen Pan thật sự khiến nhiều người phải ngưỡng mộ và nể phục!

bua than thor
Khó có người có thể nhấc được chiếc “búa thần” này (Ảnh: Chụp màn hình Youtube)

panlightsaber1
Thanh gươm ánh sáng trong bộ phim “Star Wars” thực sự có thể đốt cháy mọi thứ (Ảnh: Chụp màn hình bởi Amanda Kooser/CNET)

nhan vat hoat hinh Naruto Uzumaki
Nhân vật hoạt hình Naruto Uzumaki. (Ảnh: Chụp màn hình Vimeo)

Nhân vật hoạt hình nổi tiếng Naruto Uzumaki cùng tuyệt chiêu Rasengan cũng trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo cho Allen. Có lẽ đây sẽ là trải nghiệm tuyệt vời với các fan của Naruto khi nhìn ngắm quả cầu trong tay mình.

qua cau rasengan
Dụng cụ tạo ra quả cầu Rasengan (Ảnh: Chụp màn hình Youtube)

Những người hâm mộ bộ phim này chắc hẳn sẽ rất thích!

qua cau anh sang
Quả cầu sáng trong lòng bàn tay. (Ảnh: Chụp màn hình Youtube)

Những sản phẩm của Allen dù chỉ là mô phỏng lại theo những bộ phim ăn khách, nhưng chúng quả thực đã gây ấn tượng mạnh mẽ và tạo hứng khởi cho những người xung quanh. Không cần phải là một kỹ sư chuyên nghiệp nhưng với niềm đam mê và sự sáng tạo, bạn hoàn toàn có thể biến những điều chỉ có trên màn hình tivi trở thành hiện thực. Và Allen Pan là một minh chứng cho điều đó. Hãy cùng xem Allen đã tạo ra sản phẩm của mình như thế nào nhé!

My My biên dịch

Theo NTDTV

Xem thêm: