Thông tin với báo chí về việc trên mạng xã hội, đặc biệt Facebook xuất hiện nhiều tài khoản mang tên Park Hang-seo – HLV tuyển Việt Nam, thuyền trưởng U23 Việt Nam khẳng định, đó đều là giả mạo.

Trên mạng xã hội Facebook, các tài khoản mang tên Park Hang-seo không chỉ đưa hình ảnh của ông và U23 Việt Nam, mà còn còn đăng các bình luận, nhận định mang tính chuyên môn bóng đá.

Những người mạo danh HLV người Hàn Quốc đã đăng tải những bức hình và thông điệp về tuyển Olympic Việt Nam trên Facebook và nhận vô số “gạch đá” từ cộng đồng mạng, theo Zing.

Thông qua báo giới, HLV Park Hang-seo khẳng định với người hâm mộ: “Tôi không chơi mạng xã hội. Tôi thậm chí không dùng email”.

hlv park hang seo nhan co dong vien toi khong choi mang xa hoi
Một tài khoản khác mang tên HLV U23 Việt Nam khiến nhiều người like nhầm. (Ảnh chụp màn hình)

“Tất cả những gì trên mạng tự nhận là tôi nói thì đó đều là giả hết. Tôi cũng rất mong muốn tất cả mọi người biết những thông tin trên mạng xã hội đó đều là những con người giả.

Tất cả những gì tôi nói là trong những buổi họp báo chính thức với các bạn truyền thông, chính thức thông báo với báo chí. Còn tất cả những điều gì liên quan đến tính cá nhân thì đều là giả hết”, HLV Park Hang-seo nói với Báo Thanh Niên.

hlv park hang seo nhan co dong vien toi khong choi mang xa hoi
HLV Park Hang-seo trả lời báo chí. “Tôi thậm chí còn không xài email. Đó là một thứ rất quan trọng. Tôi là thời đại analog chứ không phải digital đâu. Tôi xin khẳng định lại những gì trên mạng nói tôi nói đều là giả hết”, HLV Park Hang-seo phát biểu với báo Bóng Đá.

Vui vẻ trao đổi về mục tiêu sắp tới trong trận đấu với UAE, thầy Park cho biết không muốn đá luân lưu với UAE. Olimpic Việt Nam muốn giành thắng lợi ở trận tranh giải 3 ngay trong 90 phút thi đấu chính thức.

Việt Anh (tổng hợp)