Sáng 31/5, tại Hà Nội xảy ra vụ tai nạn thương tâm khi chiếc xe tải lùi trúng xe máy chở cả gia đình, cuốn gọn vào gầm. Cú va chạm khiến người phụ nữ mang thai tháng thứ 8 sinh đẻ rơi con rồi tử vong, 2 người còn lại bị thương nặng.

Theo Tri Thức Trẻ, vụ tai nạn xảy ra vào 7h30 phút ngày 31/5, tại đường Võ Quý Huân (phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội).

Nhân chứng tại hiện trường cho biết, một người đàn ông điều khiển xe máy biển Nghệ An lưu thông trên đường Võ Quý Huân ra hướng Quốc lộ 32. Khi đi đến gần trường THPT Minh Khai thì bị xe tải biển Hà Nội đang lùi đâm trúng.

Lúc đó, trên xe máy gặp nạn có 3 người, gồm 1 phụ nữ mang bầu khoảng tháng thứ 8, một bé gái khoảng 4 tuổi và người đàn ông điều khiển phương tiện.

Sau khi bị xe tải lùi cuốn xe máy vào gầm, người phụ nữ đang mang bầu “đẻ rơi”, em bé chui một phần ra khỏi bụng mẹ. Trong khi đó, bé gái bị thương nặng, nằm bất động. Người đàn ông bị kẹt trong gầm xe tải được mọi người kéo ra ngoài, theo Dân Trí.

Hà Nội: Xe tải cuốn xe máy chở cả gia đình vào gầm, bà bầu rớt con ra ngoài
Rất đông người dân hiếu kì tập trung theo dõi vụ việc. (Ảnh: Tri Thức Trẻ)

Theo các nhân chứng, người phụ nữ sau khi “đẻ rơi” con đã tử vong. Bé sơ sinh rớt ra khỏi bụng mẹ vẫn còn thở, bé gái khoảng 4 tuổi và người đàn ông, được người dân đưa đi cấp cứu.

Bình An