Giải quyết xong mâu thuẫn khi tham gia giao thông trên đường Tam Trinh (TP. Hà Nội), bà N.N. về nhà thì phát hiện chiếc ô tô của mình bị người lạ cào xước từ biển số tới thân xe.

Theo Báo An Ninh Thủ Đô, vào 18 giờ ngày 28/9, bà N.N. (sinh năm 1967, trú tại phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội) điều khiển ô tô đi trên đường Tam Trinh, hướng về phía phường Yên Sở. Khi tới giữa cầu sắt Đền Lừ thì bị một ô tô chiều đối diện cản đường.

Người lái xe này yêu cầu bà N. lùi xe lại nhưng tự tin mình đi đúng chiều, và cây cầu này cũng không cho ô tô đi ngược chiều, nên bà N. không chấp nhận.

Theo bà N., lúc đó trên xe đối diện có 2 người phụ nữ tầm 40 tuổi. Người cầm lái mặc áo phông đỏ, còn người ngồi ghế phụ mặc váy màu ghi. Họ buộc bà phải lùi xe trong khi họ đang đi vào chiều cấm sai quy định.

Báo Dân Trí đưa tin, cảnh sát giao thông đã tới và yêu cầu hai phụ nữ đi sai phải lùi lại để xe của bà N. đi qua cầu. Vì giờ cao điểm nên cảnh sát không phạt mà chỉ nhắc nhở 2 người phụ nữ rồi cho đi.

Khi vừa về đến nhà cất đồ, khoảng 10-15 phút sau quay ra thì bà N. phát hiện toàn bộ chiếc xe bị cào xước, từ biển cho tới thân xe, nóc xe.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

(Nguồn video: Báo Dân Trí)

Qua trích xuất camera, phát hiện một người phụ nữ đi vòng quanh xe để vạch các vết xước. Sau lần vạch đầu tiên, người này bước ra đường quan sát, rồi quay lại xe bà N. vạch thêm vòng nữa.

ha noi nguoi phu nu bi cao xuoc o to sau mau thuan khi tham gia giao thong
Vết xước trên xe bà N. (Ảnh: Dân Trí)

Bà N. đã tới công an phường Yên Sở trình báo sự việc. Bà cho biết, chi phí khắc phục hậu quả vào khoảng 15 triệu đồng.

Minh Tú (Tổng hợp)