Khi cô gái đứng lại buộc tóc trước khi dắt xe ra về, một chiếc xe ô tô do nam thanh niên điều khiển lao thẳng từ bên đường đối diện sang, tông vào dãy xe máy trong sân. Rất may, cô gái đã né kịp.

Vào 18h ngày 6/12, tại địa chỉ 16 đường Lê Hồng Phong, thuộc khu phố 5, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, trước cửa phòng tập Gym đã xảy ra một vụ tai nạn. Tuy không gây thiệt hại về người nhưng thiệt hại về tài sản khá lớn. Ngoài ra, những ai đang có mặt tại phòng tập lúc đó được một phen hoảng sợ, theo Thời Đại.

Video: Khoảnh khắc đạp nhầm chân ga khiến xe ô tô lao thẳng vào phòng tập Gym 

Camera ghi lại cảnh, một cô gái trẻ vừa bước ra từ trong phòng tập, mở cốp xe màu trắng lấy đồ đạc chuẩn bị ra về. Khi cô gái đứng lại buộc tóc, một chiếc xe ô tô Ford Ranger màu cam BKS 68C- xx do 1 nam thanh niên điều khiển đang đi từ phía đường đối diện bất ngờ lao thẳng sang đường, đè lên dãy xe máy của khách ở trong sân rồi đâm tiếp vào ngay sát cửa phòng tập.

May thay, cô gái đã kịp thời thoát hiểm. Được biết, sự việc xảy ra là do nam thanh niên điều khiển xe ô tô đạp nhầm chân ga và chân phanh khiến chiếc xe mất kiểm soát và gây ra vụ va chạm.

Cô gái đứng cạnh chiếc xe màu trắng vẫn chưa hết hoàn hồn.
Cửa phòng tập vỡ tan hoang sau khi bị ô tô húc vào.
Chiếc cửa kính này đã cứu nguy cho nhiều người đang tập ở phía trong.
Khoảng 20 chiếc xe bị hư hại.

Sau khi cán qua 20 chiếc xe máy và làm vỡ tan hết cửa kính thì ô tô mới dừng lại. Bên trong nhà lúc đó cũng khá đông người và may mắn không có ai bị thương.

Lực lượng chức năng có mặt để xử lý vụ việc.

Đến 21h tối cùng ngày, người của phòng tập Gym đã lên tiếng, thông báo trên trang Facebook cá nhân vụ việc đã được khắc phục và giải quyết xong.

Vụ việc đã được khắc phục và giải quyết xong.

(Ảnh: Thời Đại)

Thế Tam