Một Youtuber cao tuổi và tốt bụng được gọi với tên trìu mến “Ông nội” (Grandpa) đã qua đời ở tuổi 73, để lại nhiều tiếc thương cho mọi người.

Thông tin này được gia đình thông báo qua kênh Youtube “Grandpa Kitchen” nổi tiếng của ông.

Youtuber “Ông nội” tên thật là Narayana Reddy, sống ở Telangana, Ấn Độ. Ông nổi tiếng với kênh Youtube “Grandpa Kitchen”, quay lại quá trình nấu các bữa ăn siêu khổng lồ cho trẻ mồ côi.

Bắt đầu hoạt động từ năm 2017, chỉ sau 2 năm, “Grandpa Kitchen” đã đạt hơn 6.000.000 người đăng ký theo dõi, mỗi video nhận được hàng triệu lượt xem.

Ảnh: life.gomcgill.

Mọi người ngưỡng mộ ông Reddy vì phong cách nấu ăn tiết kiệm và đơn giản của ông. Ông vẫn dùng củi để nấu các bữa ăn ngon lành, giàu dinh dưỡng cho những đứa trẻ mồ côi.

Thật đáng buồn, ông Reddy đã qua đời vào ngày Chủ Nhật, 27/10 vừa qua. Từ nay, mọi người sẽ không còn được theo dõi những video mới của ông nữa. Đây là video mới nhất (có lẽ cũng là cuối cùng) của kênh.

Hãy xem video cuối cùng của Narayana Reddy trên kênh Grandpa Kitchen nổi tiếng của ông nhé:

Trong video trực tiếp vào cuối tuần trước, cụ ông 73 tuổi đã xuất hiện lần cuối trên kênh, trong tình trạng sức khỏe không tốt. Ông chia sẻ về tình hình sức khỏe của mình và tương lai của kênh.

Dù biết trước về tình trạng sức khỏe của ông, người hâm mộ vẫn bàng hoàng khi nghe tin ông qua đời. Nhiều bình luận của người theo dõi kênh Youtube tỏ rõ sự tiếc thương dành cho ông.

Một người tên là Narayanan viết: “Ông ấy là một người có trái tim thuần khiết! Ngả mũ kính phục ông! Ông hãy yên nghỉ… Ông sẽ sống mãi trong tim chúng tôi”.

“Thật là buồn khi nghĩ đến việc không bao giờ được nghe ông nói ‘Trộn đều tay nhé’ nữa. Ông ngủ yên giấc nhé, Ông nội!”, một người khác ngậm ngùi.

Ông Reddy qua đời nhưng giá trị mà ông để lại sẽ vẫn là nguồn cảm hứng đối với nhiều người.

Thủy Chi

Theo The BL

Video xem thêm: Tổ tiên tích đức thay vận mệnh, con cháu vinh hoa lộc mãn đường

videoinfo__video3.dkn.tv||266fb0fc4__

Ad will display in 09 seconds