Tờ Jesus Daily đưa tin, Jadin Hart ở bang Pennsylvania, Hoa Kỳ đã đăng đoạn video cảnh cháu trai của cô mở một món quà khổng lồ lên Twitter. Đoạn video đáng yêu nhanh chóng được lan truyền và nhận được sự ủng hộ tích cực của người dùng mạng. Ai cũng rất xúc động khi món quà được hé lộ.

Trong video, cháu trai của Hart rất háo hức khi nhìn thấy hộp quà Giáng sinh to ơi là to, được bọc giấy trông rất hấp dẫn, đến mức cậu bé đã nhảy cẫng lên vì vui sướng. Hẳn ai cũng tò mò về “món quà” đặc biệt này. 

Khi lớp giấy bọc quà được bóc ra, một người lính “lồm cồm” bò ra làm cậu chàng “giật hết cả mình”, và rồi sau 2 giây ngỡ ngàng, cậu bé đã thốt lên: “Ôi Chúa ơi!”, và ôm chầm lấy người lính! Người lính ấy chẳng phải ai khác, chính là cha của cậu bé. Người cha đã nhẹ nhàng xoa lưng con trai trong sự xúc động của cuộc đoàn tụ ngay trước thềm Giáng sinh.

videoinfo__video3.dkn.tv||e4dbfca15__

Hart nói rằng, cháu trai của cô chỉ có một điều ước cho Giáng Sinh, đó là được gặp cha. Cha cậu bé là một người lính đang đi làm nhiệm vụ, vậy nên cậu bé vô cùng ngạc nhiên khi điều ước của mình trở thành hiện thực và được… “đóng thùng” hẳn hoi, như bao món quà Giáng sinh khác.

“Cháu trai của tôi đã mở món quà Giáng sinh duy nhất mà nó ao ước sớm vài ngày. Phản ứng của thằng bé đã làm tan chảy trái tim tôi”, Hart viết.

Có lẽ không chỉ mình Hart, ai chứng kiến khoảnh khắc này cũng cảm thấy thật ấm lòng và xúc động. Đây sẽ là món quà mà cả đời cậu bé sẽ không bao giờ quên, bởi đó là tình yêu mà những người thân đã dành cho cậu bằng cả trái tim. Giáng sinh là dịp cả gia đình vui vầy bên nhau, và ước mơ của con trẻ cũng đơn sơ lắm, đôi khi chỉ cần được ở trong vòng tay ấm áp của mẹ cha, đã là niềm hạnh phúc lớn nhất của các bé rồi. Hy vọng rằng sẽ không còn những đứa trẻ bơ vơ giữa đời, nhất là giữa tiết trời đông tuyết rơi, giữa lòng người lạnh lẽo nữa…

Huyền Diệu

Theo The BL

Video xem thêm: “Phép tắc người con” (Đệ tử quy)

videoinfo__video3.dkn.tv||4a1528235__