Người phụ nữ này phát hiện mình bị ung thư vú giai đoạn 3 khi đang mang thai đứa con trong bụng, để đảm bảo đứa bé được sinh ra an toàn, cô đã quyết định cắt bỏ một bên vú và bắt đầu tiếp nhận liệu trình hóa trị.

cho con bu 2

Mang thai 9 tháng 10 ngày, dù phải chịu đựng bao nỗi vất vả của thời kỳ mang thai cùng với đau đớn của liệu trình hóa trị, nhưng cô vẫn luôn cố gắng nở nụ cười để chống chọi với tất cả. Cuối cùng, đến tuần thứ 36, bác sỹ đã quyết định cho cô đẻ mổ để hy vọng cho đứa bé được nhìn thấy mẹ mình. Thế rồi vào một buổi chiều, nhiếp ảnh gia Kate đã được chứng kiến cảnh cô cho đứa con bé bỏng bú với bầu ngực còn lại của mình. Cả phòng bệnh ai cũng cảm động không kìm được nước mắt trước hình ảnh đầy tính nhân văn và ấm áp tình mẫu tử này.

cho con bu 3

Kate đã may mắn ghi lại được giây phút thiêng liêng hiếm có này, cô đã viết lên bức ảnh: “Đây là minh chứng cho tình yêu đích thực, là vẻ đẹp của nghị lực và sự thuần khiết”, cô cho rằng, sự ra đời của một bé trai khỏe mạnh là minh chứng cho nghị lực phi thường của người mẹ. Bộ ảnh đã làm rung động lòng người, ai cũng thấy vô cùng cảm động và khâm phục nghị lực của người mẹ.

cho con bu 4

Sức mạnh phi thường của người mẹ đã nuôi lớn cậu bé, trải qua những ngày tháng đầu không sợi tóc, cơ thể suy nhược, cuối cùng cô đã được ôm trong lòng đứa con bé nhỏ của mình, những khó khăn vất vả này bất kỳ người làm mẹ nào cũng thấu hiểu.

cho con bu 5

Quỳnh Chi

Xem thêm: