Có hay không câu chuyện tình yêu giữa bạch mã hoàng tử và cô bé lọ lem? Bạn sẽ nghĩ cổ tích chỉ là cổ tích, và tất cả chỉ có trên phim truyện? Vậy hãy đến với Caitlin Blake-Lane, một cô gái bình dị của xứ sở Kangaroo, bạn sẽ thấy cổ tích, đôi khi, cũng không quá xa vời.

Lần đầu tiên Caitlin gặp Alex là tại trường đua ngựa Melbourne Cup vào năm 2012. Thông qua bạn bè giới thiệu, cô gái Australia đã có thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên với chàng trai đến từ Anh quốc, Alex. Rất nhanh chóng, họ cùng trao đổi số điện thoại, gặp gỡ thường xuyên hơn, và rồi tình yêu cũng đến tự nhiên như hơi thở.

Đối với Caitlin, Alex là chàng trai tốt bụng và ngọt ngào. Cô từng chia sẻ trên Daily Mail: “Anh ấy vô cùng quyến rũ, ngọt ngào, là người tốt bụng và hào phóng nhất… Anh ấy thật sự muốn hiểu về tôi nhưng lại gần như e ngại khi tôi hỏi về anh và trả lời quanh co các câu hỏi của tôi”.

Caitlin Blake-Lane và Alex Clifford (Ảnh:  Caitlin Blake-Lane, Facebook)
Caitlin Blake-Lane và Alex Clifford (Ảnh: Caitlin Blake-Lane, Facebook)

Sau nhiều ngày hò hẹn, Alex phải nói lời tạm biệt với Caitlin trong vòng 12 tháng để trở về hỗ trợ công việc kinh doanh của gia đình. Caitlin nghĩ rằng gia đình Alex chỉ làm kinh doanh bình thường ở hạt Devon, vùng Tây Nam nước Anh. Cô cảm thấy vui mừng cho Alex khi anh cũng có một niềm đam mê.

Một thời gian không lâu sau đó, Caitlin vô tình đọc được bài báo về Alex trên một cuốn tạp chí. Cô bất ngờ khi nhận ra rằng anh chính là Ngài Alexander Clifford, con trai của một trong những gia đình quý tộc giàu có nhất Vương quốc Anh, đồng thời là người thừa kế khu bất động sản đồ sộ 900 năm tuổi.

Alex và cha (Ảnh: Caitlin Blake-Lane)
Alex và cha (Ảnh: Caitlin Blake-Lane)

Một trong những khối tài sản trị giá nhất của dòng họ Clifford là khu biệt thự Ugbrooke, nằm trong vùng đất rộng lớn Ugbrooke Park ở hạt Davon. Toà nhà là địa chỉ quen thuộc của những người nổi tiếng và nhiều thành viên trong hoàng gia. Đây cũng là tài sản tiêu biểu được liệt kê trong Domesday Book – cuốn sách ghi chép về nước Anh và xứ Wales hoàn thành năm 1086 theo mệnh lệnh của Vua William I.

Alex ở Ugbrooke Park (Ảnh: Caitlin Blake-Lane, Twitter)
Alex ở Ugbrooke Park (Ảnh: Caitlin Blake-Lane, Twitter)

Caitlin đã không thể ngờ rằng mình lại có may mắn được gặp ‘chàng hoàng tử trong mơ’ mà cô chưa bao giờ dám tưởng tượng. Vào 4/2014, Caitlin chuyển đến Anh và làm việc trong một công ty luật ở London. Mỗi tuần cô dành 4 ngày làm việc, 3 ngày còn lại là nghỉ trong tòa nhà Ugbrooke cùng với Alex và gia đình Clifford.

“Ngôi nhà thật phi thường…bạn bè liên tục hỏi rằng tôi có bị lạc đường không, và hoàn toàn thành thật mà nói, lần đầu tiên ở đó tôi đã đi lạc…”, Caitlin kể lại.

Caitlin và Alex ở Royal Ascot (Ảnh: Ugbrooke Park, Twitter)
Caitlin và Alex ở Royal Ascot (Ảnh: Ugbrooke Park, Twitter)

Ngày 1/7 năm nay, Alex và Caitlin sẽ chính thức tiếp quản tòa biệt thự Ugbrooke cùng với khu đất rộng lớn bao quanh. Caitlin cũng sẽ có cơ hội được tiếp đón những vị khách quý, tham gia các buổi bắn súng trong công viên, và làm chủ nhiều sự kiện được tổ chức tại đây.

Sau lễ đính hôn năm 2013, cả Caitlin và Alex hiện đang chờ đợi đám cưới chính thức sẽ diễn ra tại Australia vào một ngày không xa.

Giống như câu chuyện cổ tích giữa đời thường, chúng ta cùng chúc cho Caitlin và Alex có một cuộc hôn nhân hạnh phúc đến trọn đời.

Hồng Liên tổng hợp

Xem thêm: