Bệnh ung thư ngày càng nhiều, hầu như ai ai cũng đến với cuộc chiến chống ung thư với hóa trị và xạ trị. Nhưng phương pháp này không chỉ tiêu diệt tế bào ung thư mà cả toàn bộ các tế bào khỏe mạnh của cơ thể cũng bị tấn công. Vậy bạn hãy thử một phương pháp an toàn và đơn giản hơn với chanh và baking soda.

Tác dụng của baking soda với ung thư như thế nào?

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng các tế bào ung thư phát triển mạnh trong môi trường kỵ khí có tính axit. Còn baking soda và chanh thì có tác dụng đẩy pH của cơ thể lên mức kiềm. Có nhiều quan điểm cho rằng điều trị khối u bằng natri bicarbonate (baking soda) mang lại hiệu quả tốt.

ab
Với nước tinh thiết là mức trung hòa, bên phải là các thực phẩm có tính kiềm, bên trái là có tính axit

Tiến sĩ bác sĩ chuyên khoa người Ý Tullio Simoncini tuyên bố đã thành công trong điều trị khối u ung thư bằng cách sử dụng dung dịch natri bicarbonate tiêm vào một khối u hoặc mạch máu chọn lọc. Theo Tiến sĩ Simoncini, điều trị ung thư phải là một liều liên tục mạnh mẽ với chu kỳ không bị gián đoạn kéo dài ít nhất 7 – 8 ngày. Ông nói: “Nói chung một khối u có kích thước hoảng 2-3-4 cm sẽ bắt đầu giảm kích thước từ ngày thứ ba đến ngày thứ tư, và tan rã từ thứ tư đến thứ năm“.

Kết quả hình ảnh cho baking soda daikynguyen

Tuy nhiên, Tiến sĩ Simoncini chỉ ra rằng, “Natri bicarbonate dùng đường uống, thông qua bình phun hoặc tiêm tĩnh mạch có thể đạt được kết quả tích cực chỉ trong một số khối u, đối với những khối u khác- chẳng hạn như những khối u ở não hoặc xương thì ít có tác động bởi các điều trị“.

Mặt khác, các nhà khoa học đã tiến hành 20 nghiên cứu trong phòng thí nghiệm khác nhau từ năm 1970. Những nghiên cứu đã xác nhận chanh phá hủy 12 loại ung thư. Điều tương tự cũng đã được xác nhận bởi một trong những nhà sản xuất thuốc lớn nhất thế giới. Kết quả cũng cho thấy rằng trái cây họ cam quýt cũng ngăn chặn sự tăng trưởng và lây lan của các tế bào ung thư. Một số chuyên gia còn cho rằng hiệu quả tiêu diệt tế bào ung thư của chanh còn mạnh hơn gấp nhiều lần một số thuốc sử dụng trong hóa trị như adriamycin.
Kết quả hình ảnh cho baking soda daikynguyen

Khi kết hợp với nhau, chanh và baking soda có thể tạo ra phép màu. Baking soda điều chỉnh giá trị pH trong cơ thể và ngăn ngừa ung thư di căn. Đã có những trường hợp nó tiêu diệt được tế bào ung thư. Tuy nhiên vẫn cần thêm nhiều nghiên cứu hơn nữa để đánh giá hiệu quả của phương pháp này.

Hóa trị cũng có hiệu quả, nhưng việc đó tiêu diệt cả tế bào khỏe mạnh và tế bào ung thư. Không giống như các loại thuốc hóa trị, nước chanh và baking soda chỉ nhắm mục tiêu các tế bào ung thư, và không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Thành phần

  • 2 muỗng cà phê nước cốt chanh (vắt tươi) hữu cơ
  • 1/2 muỗng cà phê baking soda (không có nhôm). Bạn có thể mua ở các hiệu thuốc.
  • 100 mml nước

Hướng dẫn

Bệnh nhân nên uống 4 lần một ngày. Trước ăn sáng và giữa các bữa ăn lúc dạ dày đang trống rỗng.

Hãy chắc chắn là sử dụng chanh hữu cơ. Chanh hữu cơ có hiệu quả hơn nhiều lần so với loại chanh trồng có dùng phân bón hóa học và phun thuốc bảo vệ thực vật.

Phương pháp trị liệu này quá đơn giản khiến một số bác sĩ không tin, thậm chí phản đối. Tuy nhiên, Tiến sĩ Sircus, Giám đốc hiệp hội Y khoa quốc tế Veritas, người đã rất dày công nghiên cứu về baking soda thì hoàn toàn tin tưởng vào điều này.

Tiến sĩ Sircus đã xuất bản rất nhiều công trình về ung thư và baking soda

Theo ông thì sodium bicarbonate (Baking Soda) là một trong những chất hữu ích nhất trong thế giới của y học. Ông đã cho xuất bản cuốn sách để hướng dẫn cách sử dụng baking soda trong tăng cường sức khỏe và giúp chữa bệnh ung thư, bệnh thận và một loạt các bệnh cấp tính và mãn tính. Sodium bicarbonate đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ như một thuốc hỗ trợ trong hóa trị liệu và được sử dụng phổ biến trong các phòng cấp cứu, phòng chăm sóc đặc biệt trên thế giới. Bạn đọc có thể tham khảo thêm kết quả các công trình nghiên cứu của Tiến sĩ Sircus tại trang drsircus.com.

Ngoài việc sử dụng công thức điều trị ở trên, thì việc kiểm soát tâm trạng cũng như chế độ ăn uống sinh hoạt điều độ cũng là rất quan trọng.

Kết quả hình ảnh cho thiền định daikynguyen
Thiền định hay khí công là những phương pháp cổ xưa có thể cải thiện sức khỏe và tâm trạng đang ngày càng phổ biến

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh được ảnh hưởng của cảm xúc đến quá trình hình thành cũng như thoái lui của bệnh tật. Những cảm xúc tiêu cực làm sản sinh ra những hoormon stress ngăn chặn lành bệnh, thậm chí có nghiên cứu còn cho thấy chính tâm trạng đã giết chết người bệnh. Ngược lại, những người thường xuyên lạc quan, vui vẻ lại đáp ứng rất tốt với các điều trị.

Trong chế độ ăn uống sinh hoạt, cần chú ý nghỉ ngơi và luyện tập hợp lý, tránh thức khuya, tránh những thực phẩm chế sẵn, ăn nhiều rau xanh, hoa quả như công thức thực phẩm axit-kiềm ở trên.

Tú Linh

Xem thêm:

Chuyên mục Sức khỏe, thời báo Đại Kỷ Nguyên nỗ lực mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và bổ ích nhất. Tuy nhiên khoa học về thân thể người thật rộng lớn và còn nhiều điều y học chưa nhận thức đến được, do đó, các bài viết tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi việc chẩn đoán, điều trị bệnh hay các tình trạng sức khỏe và làm đẹp cần phải có ý kiến các chuyên gia y tế được cấp phép.