Một cựu chiến binh ở Texas (Hoa Kỳ) đã được nghỉ hưu sớm mà không phải lo lắng về khoản tiền thế chấp còn nợ, nhờ sự hào phóng của ông chủ.

Ông Albert Brigas, 69 tuổi, ở San Antonio là một cựu chiến binh. Ông lên kế hoạch nghỉ hưu vào năm tới sau khi trả hết số tiền thế chấp của ngôi nhà ông đã sống trong 24 năm, KENS5 đưa tin.

Tuy nhiên, người chủ công ty nơi ông Brigas làm việc trong suốt 13 năm qua đã thực hiện một kế hoạch đặc biệt dành cho ông.

Ông Brigas làm thợ sửa xe cho công ty Renown Auto Recovery từ năm 2006. Khoảng giữa tháng 10 vừa qua, Rudy Quinones, chủ sở hữu của Renown Auto Recovery mời ông Brigas lên văn phòng gặp mình. Ông Quinones biết kế hoạch nghỉ hưu của người cựu chiến binh và muốn tạo niềm vui bất ngờ cho người nhân viên tận tụy của mình.

Ảnh: Sunnyskyz.

“Tôi đã yêu cầu Albert đến văn phòng của tôi và thông thường một nhân viên đột nhiên được mời đến văn phòng của sếp sẽ luôn có chút lo lắng, hồi hộp”, Quinones kể.

Tuy nhiên, trái ngược với lo lắng của ông Brigas, ông đã sửng sốt khi nhận được 5.000 đô-la ông chủ trao tặng.

“Tôi đã được ông ấy tặng số tiền để trả khoản nợ cuối cùng của ngôi nhà. Chúng tôi đã đến ngân hàng và trả hết số tiền thế chấp”, ông Brigas xúc động bày tỏ.

Người cựu chiến binh chia sẻ, ông rất cảm động trước lòng tốt của ông chủ. Giờ ông đã có thể thảnh thơi nghỉ hưu để dành thời gian cho gia đình, đặc biệt là các cháu của mình.

“Tặng ai đó một món quà mà họ cả đời khao khát, niềm hạnh phúc nhận được thật tuyệt vời!”, ông Quinones chia sẻ.

Huyền Thanh

Theo The BL

Video xem thêm: Lúc thanh tỉnh thì nên làm việc, lúc oán giận thì cần nghỉ ngơi, khi một mình thì cần suy nghĩ

videoinfo__video3.dkn.tv||a7e4b944f__