Trường Đại học Phi Thiên – Middletown (ĐH PT-Middletown) tọa lạc tại vùng trung tâm thung lũng Hudson tươi đẹp của bang New York. Trường cung cấp các chương trình hàn lâm độc nhất vô nhị, các dịch vụ được cá nhân hóa cho học viên, chất lượng giảng dạy cao, và một môi trường học tập thúc đẩy sự thăng tiến.

ĐH PT-Middletown hiện đang có bốn chuyên ngành: Khoa học Dữ liệu (Data Science), Khoa học Y sinh (Biomedical Science), vũ đạo (Dance), cuối cùng là Khoa học Xã hội và Nhân văn (Liberal Arts and Sciences).

Các chương trình đào tạo được biên soạn công phu nhằm giúp sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được việc làm trong những ngành nghề đang phát triển nhanh nhất hiện nay. Ví dụ, ĐH PT-Middletown là một trong những tổ chức giáo dục đầu tiên ở Mỹ cấp bằng Cử nhân chuyên ngành Khoa học Dữ liệu ứng dụng cho các ngành công nghiệp sáng tạo và y tế chính xác.

Chương trình đào tạo Khoa học Y sinh đặt trọng tâm ở môn Khoa học Sức khỏe Tổng hợp, cùng với giáo trình Khoa học Đại cương được biên soạn chặt chẽ, trang bị cho học viên kiến thức ở các ngành nghề khoa học và y tế đòi hỏi bằng cấp cao hơn sau tốt nghiệp.

Ngoài ra, có thể nói đây là trường đại học duy nhất cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ am hiểu cả ba-lê truyền thống và vũ đạo Trung Hoa truyền thống.

ĐH PT-Middletown có một đội ngũ giảng dạy xuất sắc bao gồm hơn 80% giảng viên đến từ các học viện nổi tiếng, có học vị tiến sĩ hoặc bằng cấp cao nhất trong chuyên ngành của họ. Trường duy trì tỷ lệ giữa giảng viên và học viên rất thấp (trung bình một giảng viên kèm năm sinh viên – ND) trong mỗi ngành học để có thể quan tâm sát sao đến từng cá nhân học viên.

Trường còn thường xuyên tổ chức các buổi diễn giảng với sự chủ trì của những người có kinh nghiệm chuyên môn đến từ các công ty lớn nhất cả nước. Vì vậy, học viên sẽ có cơ hội được thực tập tại những tập đoàn nổi tiếng trong nước cũng như đa quốc gia này.

Đặc biệt, tất cả nhân viên của trường kể cả ban giám hiệu đều chú trọng trau dồi nhân cách đạo đức và tự mình làm gương. Nhờ đó, học viên vừa được tiếp xúc với lối sống lành mạnh, vừa được ở trong môi trường an toàn, thúc đẩy sự đề cao. Sinh viên ở trường có thể an tâm tập trung vào học tập và rèn dũa bản thân nhằm phát triển những đức tính cao đẹp của một công dân xuất chúng.

ĐH PT-Middletown đang lên kế hoạch cho những chương trình đào tạo mới trong tương lai gần, với mục tiêu trở thành một trong những học viện được đánh giá cao nhất trong ngành giáo dục.

Trường đại học Phi Thiên – Middletown (ảnh: Chánh Kiến).

Hiện tại trường ĐH PT-Middletown chỉ tuyển sinh học viên ở trong phạm vi nước Mỹ, nhưng hy vọng trong tương lai không xa trường sẽ được cấp phép để đào tạo sinh viên quốc tế.

Để biết thêm chi tiết, hãy ghé thăm website: www.mt.feitian.edu.

Ban tuyển sinh luôn sẵn sàng trả lời thắc mắc qua số điện thoại 845-256-8170 hoặc email: [email protected].

Theo Chánh Kiến

Video xem thêm: Khoa học cho tương lai

videoinfo__video3.dkn.tv||cf1dc00ec__