Tình bạn có thể duy trì trong 10 năm là tình bạn vô cùng thân thiết, còn tình bạn kéo dài suốt cuộc đời là tình tri kỷ quý tựa vàng kim.

Bạn đã từng nghĩ đến tình bạn kéo dài 80 năm chưa? Ở nước ngoài, hai bà lão đã có một tình bạn đẹp như thế, khi về già họ còn quyết định chuyển đến cùng một viện dưỡng lão để có thể bầu bạn trong những ngày tháng cuối đời còn lại.

Bà lão Olive Woodward và Kathleen Saville, 89 tuổi, là những người bạn tốt của nhau. Cả hai gặp nhau lần đầu tiên vào năm 11 tuổi tuổi tại trường học, và từ đó thiết lập tình bạn cực kỳ thân thiết.

Sau khi lập gia đình, chồng của cả hai đều làm việc trong ủy ban địa phương và nhà của họ ở trên cùng một con đường, vì vậy hai người có thể gặp nhau bất cứ lúc nào.

Ảnh: Fast.

Kathleen mất chồng vào năm 1989 và chuyển đến viện dưỡng lão địa phương – Berry Hill Park vào năm 2018, còn Olive mất chồng năm 2004 và sau đó cũng chuyển đến một cùng một viện dưỡng lão, tiếp tục tình bạn thắm thiết của cả hai người. Họ không những chọn phòng đối diện nhau, mà còn thường xuyên nói chuyện tâm sự, điều đặc biệt hơn là họ chưa từng cãi nhau bao giờ.

Khi họ ở bên cạnh nhau, luôn có những câu chuyện nói mãi không hết. Tình bạn không thể tách rời của cả hai khiến nhiều người trong cùng viện dưỡng lão ngưỡng mộ.

Hơn nữa, Olive và Kathleen luôn tự hào rằng, mặc dù cả hai đã 89 tuổi, cũng là những người lớn tuổi nhất trong viện dưỡng lão này, nhưng trông họ vẫn trẻ như chỉ mới 60 tuổi.

Cũng có lẽ vì bầu bạn với nhau nên cả hai người đều có được sức khỏe dẻo dai và trường thọ.

Theo Bomb01

Video xem thêm: Đời người có 4 cảnh giới khó đắc nhất…

videoinfo__video3.dkn.tv||8f5b93eca__