Bạn muốn làm một người quyến rũ trong mắt các chàng trai? Hay cũng có thể bạn muốn làm một người vợ hoàn mỹ trong lòng anh ta, nhưng mà bạn có biết trong mắt các chàng trai, họ thích nhất điểm gì ở phụ nữ không?

Bạn khiến anh ta trở nên tốt hơn

Một người bạn gái hay một người vợ tuyệt vời là người sẽ làm cho người đàn ông của mình càng ngày càng tốt nên, đương nhiên cô ấy không cần phải nói ra. Nếu như một ngày nào đó bạn cảm thấy cách đối xử của mình với người thân, bạn bè trở nên tốt hơn, khả năng quản lý tiền bạc cũng được nâng cao, hãy ngẫm nghĩ lại xem động lực của những cải biến này là gì nhé! Có phải là tình yêu chăng?

Sức hấp dẫn

Đây là điều rất rõ ràng, nhưng cũng rất quan trọng, một cô gái hay một người vợ thông minh là người không chỉ đối tốt với người đàn ông của mình, mà còn phải đối tốt với chính bản thân mình, làm cho mình luôn ở trong trạng thái tốt nhất, làm cho người đàn ông của mình thấy tự hào về mình. 

Tính độc lập

Không có người đàn ông nào muốn làm “bảo mẫu” của người phụ nữ cả, nếu như bạn chỉ là trong lúc khó khăn mà dựa vào bờ vai của anh ta, thì khẳng định là anh ta sẽ rất hài lòng. Nhưng nếu như không có anh ta ở bên mà bạn không làm được việc gì, thế thì anh ta sẽ nhanh chóng muốn thoát ra khỏi bạn. Nếu một người phụ nữ có quan điểm và cá tính của riêng mình, độc lập về kinh tế, hơn nữa còn rất thích hưởng thụ những khoảng thời gian vắng mặt anh ta mặc dù trong lòng bạn vẫn nghĩ đến anh ta, thì đây nhất định là một người phụ nữ tuyệt vời.

Không có ham muốn kiểm soát

Một người bạn đời tốt là biết rõ sở thích của nam và nữ là không giống nhau,

Trí tuệ

Một người phụ nữ thông minh sẽ luôn đem lại cho người đàn ông của mình niềm vui trong sự ngạc nhiên, khiến anh ta luôn phải gìn giữ và háo hức, sẽ không để anh ta có cảm giác nhàm chán. Vậy thì các bạn gái ngoài những những việc vặt hàng ngày cũng nên có nhiều những chủ để khác.

Tôn trọng

Điều này rất quan trọng, người bạn đời của bạn phải tôn trọng bạn, bất kỳ là ở trường hợp nào, ở nơi công cộng, ở nhà hay ở trước mặt bạn bè đều không làm bạn phải xấu hổ. Nếu như có vấn đề gì không hài lòng sẽ biết kìm nén và giải quyết sau. Nếu người phụ nữ tôn trọng người đàn ông, thì ở mọi trường hợp đều sẽ đối xử khéo léo, đúng mực.

Khiến cho người khác yêu thích mình

Một phụ nữ khéo léo sẽ không chỉ ở phòng bếp giúp đỡ mẹ của người nam, nghe người ấy kể những câu chuyện dài dòng, nhàm chán và cùng đi dạo với bạn bè của anh ấy, cô ấy còn thấy hào hứng thích thú với những việc này, hơn nữa còn cố gắng hiểu rằng những việc này đối với anh ta là quan trọng. Cô ấy sẽ không bắt người bạn trai phải vì cô ấy mà đánh mất đi bạn bè.

Không phàn nàn oán trách

Lải nhải than phiền là điều khiến người đàn ông khó chịu nhất, người phụ nữ thông minh sẽ hiểu điều này, nên biết tranh luận điều gì và bỏ qua điều gì. Nhưng nếu như người nam ngay cả không về nhà mà cũng không gọi điện báo cho cô ấy thì đương nhiên cô ấy sẽ không dễ dàng bỏ qua, cho dù là người phụ nữ vĩ đại nhất cũng không dễ dàng bỏ qua.

Tình yêu đối với người nam

Nếu như bạn tìm được một người phụ nữ, cô ấy yêu con người thực sự của bạn chứ không phải bề ngoài của bạn, vậy thì nhất định hãy giữ lấy cô ấy. Người phụ nữ khiến bạn được là chính mình, không tìm cách cải biến bạn là rất khó tìm. Mặc dù, mỗi người phụ nữ đều phải chịu đựng một số thiếu sót ở người đàn ông của mình, nhưng nếu như cô ấy thực sự yêu bạn, cô ấy sẽ biết cách xử lý tốt những điều này.

Một cách khác để biết cô ấy thực sự yêu bạn hay không, hãy quan sát ánh mắt cô ấy nhìn bạn. Nếu như cô ấy đối với bạn mà làm bất kể việc gì đều rất đặt tâm, thì đó chính là cô ấy thực sự yêu bạn. Hoặc nếu như bạn đột nhiên đến thăm hay đột nhiên gọi điện cho cô ấy mà cô ấy sung sướng mừng rỡ thì đó cũng là vì cô ấy thực sự yêu bạn.

Theo Secretchina

Mai Trà biên dịch

Xem thêm: