Chỉ cần có sự tự tin và trái tim yêu tha thiết, ai cũng có thể tìm thấy được một nửa trọn vẹn – người biết trân trọng con người thật của bạn, hiểu rằng không cần nhan sắc, bạn vẫn là người đẹp nhất. 

Một diễn đàn lớn dành cho giới trẻ mới đây chia sẻ bộ ảnh cưới của một đôi “đũa lệch” của chú rể có tên Hữu Cường sinh năm 1984, còn cô dâu tên là Bính Phương, cả hai đều ở Thanh Hóa đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng.

Trong khung cảnh đẹp và lãng mạn, cặp đôi cùng nhau tạo dáng để chụp những bức hình chuẩn bị cho ngày cưới. Nhiều người xem ảnh thấy cô dâu xinh xắn đã liên tưởng đến nàng Bạch Tuyết, còn chú rể là chú lùn. Cặp đôi đã nên duyên vợ chồng ngày 20/7.

Sau khi bài viết được đôi “đũa lệch” được đăng tải đã nhận được không ít lời chúc từ cộng đồng.

Tài khoản Trần Bình Minh hài hước: “Một ngày đọc toàn những câu chuyện tình yêu lấy thước đo bằng ôtô, xe máy, vật chất. Những tấm hình của hai bạn đã giúp tôi tin tưởng thêm vào cuộc sống. Nếu đã yêu và muốn ở bên nhau, chẳng điều gì có thể làm khó chúng ta. Chúc mừng hạnh phúc nhé hai người bạn không quen”.

Thành viên Nguyễn Đình Tuân viết: “Nụ cười của anh chị thật đẹp. Nhìn vào những tấm hình, tôi chỉ thấy một cặp đôi đang sống trong tình yêu, thật vui vẻ và mãn nguyện. Còn những khuyết điểm vềngoại hình của anh sẽ không ngăn cản hạnh phúc của hai người đâu. Chúc mừng đám cưới anh chị”…

Một số hình ảnh lãng mạn của cô dâu ‘Bạch Tuyết’ và chú rể tí hon:

Anh cuoi cua chu re lun va co dau xinh dep tai Thanh Hoa hinh anh 1

Anh cuoi cua chu re lun va co dau xinh dep tai Thanh Hoa hinh anh 2

Anh cuoi cua chu re lun va co dau xinh dep tai Thanh Hoa hinh anh 3

Tình yêu là không có giới hạn, và nếu có giới hạn thì đơn giản nó đã không còn là tình yêu nữa rồi. Dù muốn dù không, thì chắc chắn 2 bạn đã phải trải qua rất, rất nhiều khó khăn để có thể đến được với nhau như bây giờ, mong 2 bạn sẽ thật cố gắng để bảo vệ hạnh phúc ấy, và ở bên cạnh nhau cho đến hết cuộc đời này.

Hà Châu tổng hợp

Xem thêm: