Đó là một câu chuyện đau buồn, xảy ra đã khá lâu, nhưng cho đến nay, mỗi khi nhắc lại về nó, người ta vẫn cảm thấy buồn đau, tiếc nuối khó tả…

Rowden và Leizel, cặp đôi người Philippines đã dự định sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 8/7/2014, tuy nhiên, Rowden nghĩ rằng hôn lễ của họ cần phải thực hiện sớm hơn bởi anh được chẩn đoán ung thư giai đoạn 4.

Vậy là, chỉ sau 12 tiếng chuẩn bị, với sự giúp đỡ của các nhân viên y tees, gia đình hai bên và bạn bè, đám cưới đã được diễn ra, hoàn hảo và tuyệt vời không kém bất cứ một đám cưới nào khác.

Chỉ có điều, Rowden phải nằm liệt giường, nên thay vì đến nhà thờ thì cô dâu và cô con gái hai tuổi của cặp đôi đã cùng đến bệnh viện để tổ chức hôn lễ.

Khi cô dâu cầm bó hoa tươi thắm đến bên giường bệnh, đó cũng là lúc điều ước cuối cùng của chú rể Rowden thành hiện thực (ảnh chụp màn hình video).

Video về đám cưới đã được đăng tải lên youtube, và lấy đi nước mắt của hàng triệu người. Âm nhạc vang lên những giai điệu nhẹ nhàng; hoa, quà và cô dâu… tất cả đều đẹp như một câu chuyện cổ tích.

Chú rể Rowden trông rất bảnh bao với chiếc áo sơ mi trắng và một bông hoa hồng cài vào túi. Chỉ có điều, anh nằm trên một chiếc giường và các nhân viên y tế đang cố gắng đẩy nó ra khỏi hành lang để gặp gỡ những người bạn.

Chú rể chỉ được nắm tay cô dâu vẻn vẹn 10 tiếng (ảnh chụp màn hình video).

Tiếp đến, cô dâu Leizel từ từ bước vào, lộng lẫy và thanh lịch trong bộ váy trắng cùng khăn trùm đầu. Con gái của cặp đôi cũng mặc một chiếc váy phù dâu, và đeo khẩu trang để bảo vệ cha bé. Em nắm chặt tay mẹ bước đến bên cha. Tất cả những khách mời có mặt bên cạnh Rowden đều chờ đợi thời khắc quý giá nhất này.

Khi cô dâu cầm bó hoa tươi thắm lặng lẽ đi đến bên giường bệnh, đó cũng là lúc điều ước cuối cùng của chú rể Rowden thành hiện thực… Và chỉ 10 tiếng sau, Rowden qua đời. Anh chỉ được tận hưởng những phút giây hạnh phúc vô cùng ngắn ngủi…

Những người có mặt trong buổi lễ đều không cầm được nước mắt…

Video xem thêm: Có một người đã biến tất cả chờ đợi của em thành đáng giá…

videoinfo__video3.dkn.tv||d3881cc27__